Tư vấn trọn gói xây dựng Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gmpcvietnam, 10/10/19.

 1. gmpcvietnam

  gmpcvietnam Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/4/19
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]

  Theo nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc” (Ban hành kèm theo Thông tư 36/2018/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế): “Thực hành tốt bảo quản thuốc” là các biện pháp đặc biệt, phù hợp cho việc bảo quản và vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm ở tất cả các giai đoạn sản xuất, bảo quản, tồn trữ, vận chuyển và phân phối thuốc để đảm bảo cho thành phẩm thuốc có chất lượng đã định khi đến tay người tiêu dùng.

  Theo tài liệu: Good Distribution Practices for pharmaceutical products. (40th report,2006) của chức y tế thế giới (WHO) ban hành thì GSP được định nghĩa: “Good Storage Practices are that part of quality assurance that ensures that the quality of pharmaceutical products is maintained by means of adequate control throughout the storage thereof.”

  Như vậy, “Thực hành tốt bảo quản thuốc” là một phần của Hệ thống đảm bảo chất lượng. Việc thực hiện đầy đủ việc bảo quản thuốc theo đúng các nguyên tắc, tiêu chuẩn GSP góp phần đảm bảo chất lượng của các sản phẩm dược phẩm, giúp sản phẩm được ổn định trong suốt quá trình lưu trữ.

  Hiện tại, Công ty Cổ phần GMPc Việt Nam đang là nhà tư vấn số 1 cho dịch vụ tư vấn trọn gói xây dựng Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP. Được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư, Khách hàng ,… GMPc Việt Nam đã tư vấn trọn gói xây dựng Kho bảo quản tiêu chuẩn như:

  [​IMG]
  Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP Codupha

  [​IMG]
  Tổng kho GSP dược phẩm Hapharco

  Với kinh nghiệm phong phú, dày dặn và đội ngũ chuyên nghiệp, GMPc Việt Nam đã tạo ra và cung cấp những Giải pháp tư vấn toàn diện xây dựng và vận hành Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP:

  1. Lập Kế hoạch tổng thể và Tổng mức đầu tư Kho GSP
  2. Thiết kế Bản vẽ thi công Xây dựng và Cơ điện
  3. Đào tạo, Lập hồ sơ và bảo vệ trước Cục QLD
  4. Thi công trọn gói Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn trọn gói xây dựng Kho bảo quản tiêu chuẩn GSP

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng



Like và Share ủng hộ ITSEOVN