Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi HuyDang96, 19/8/16.

 1. HuyDang96

  HuyDang96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: BongSen Media

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sao cho độc đáo và mang bản sắc của doanh nghiệp không chỉ là một nhiệm vụ quan trọng, mà còn là một thử thách không hề dễ dàng cho các doanh nghiệp khi bước chân vào thương trường. Hôm nay, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín của chúng tôi.

  [​IMG]

  Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ chính để làm truyền thông cho doanh nghiệp cũng là cơ sở để xây dựng và duy trì bản sắc, văn hóa doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục tiêu, định hướng hoạt động của doanh nghiệp đó. Sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn và lưa chọn sản phẩm của bạn thay vì một đối thủ cạnh tranh khác.

  Thông thường khi chúng ta thực hiện các dự án truyền thông cho một nhóm sản phẩm, khách hàng sẽ chú ý tới thương hiệu doanh nghiệp hơn trong khi truyền thông từng sản phẩm đơn lẻ hướng sự chú ý của khách hàng tới thương hiệu sản phẩm. Cả hai loại hình truyền thông này đều được áp dụng rộng rãi phụ thuộc vào mục tiêu từng thời kì và chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp, tuy nhiên nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thường bao quát, phức tạp và bao gồm nhiều thành tố hơn nhận diện thương hiệu sản phẩm.

  [​IMG]

  Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ in ấn, tư vấn thương hiệu, thiết kế lịch, thiết kế hình ảnh quảng cáo hoặc liên hệ theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn gặp và thảo luận trực tiếp cùng chúng tôi.
  Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  Thông tin được cung cấp bởi :

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BÔNG SEN VIỆT NAM
  Địa chỉ: 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: (84.4) 3826 4410/ 3926 4604 / 3926 4605 / 3266 9178 / 3266 9176
  Fax: (84.4) 39348854
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN