Tư vấn xuất khẩu lao động, tìm việc làm tại tỉnh Vinh Phúc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuifablog, 27/8/16.

 1. tuifablog

  tuifablog Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hội nghị dung tham mưu du học vừa học vừa làm và xuất cảng cần phải lao xã Vĩnh Phúc và xã Trung Nguyên

  tiếp tục mở rộng kế hoạch tuyên truyền chế độ du học vừa học vừa làm và xuất khẩu cần phải lao năm 2016 tới các địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng ngày 13/7/2016 trung tâm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc păn năn hợp anh nghiệp Atlantic dotổ chức “Hội nghị du học vừa học vừa làm tại và xuất khẩu lao động” tại xã Vĩnh Phúc, huyện Yên Lạc.
  tha thứm dự Hội nghị đại diện trung tâm Dịch mùa việc làm, đại diện do công ty Atlantic, đại diện UBND xã Vĩnh Phúc, phụ huynh cónhu cầu tìm hiểu báo cáo du học vừa học vừa làm, xuất cảng tương trợ việc.

  Tại Hội nghị bà Trịnh Thị Thu Phương –Trưởng phòng Châu Á tổ chức Atlantic đã bày tỏ đến các vị đại biểu và phụ huynh học trò những ích lợi của chế độ du học vừa học vừa làm tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc và không xa lạ mà sách cho vay học phí bảo lãnh việc làm mặt hàng điều dưỡng tại Vĩnh Phúc. Đại diện trung tâm Dịch vụ việc làm bày tỏ chính sách giúp đỡ cho và cho vay vốn dành cho người cần phải lao có hộ khẩu tại Vĩnh Phúc đi xuất cảng cần lao theo quyết nghị số 207/2015/NQ-HĐND ngày 22/12/2015 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.
  Khi đăng nhập không ai khác sách du học này học trò được học tập tri thức tại các trường của Vĩnh Phúc, Hàn Quốc được rènluyện các kỹ năng sống và còn tự chủ về kinh tế khi đi làm tại các đơn vị của Vĩnh Phúc, Hàn Quốc.
  Xem thêm nhiều tin tức việc làm tại việc làm vĩnh phúc
  Chiều cùng ngày Hội nghị được công ty tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc. Hội nghị đã diễn ra sôi động, có rất kết quả cao tốt xinh xắn nhận được sự lọc cao từ phí tổna phụ huynh học trò, hi vọng sau buổi Hội nghị này sẽ mở ra cho những em học trò khả năng mới với một môi trường học tập và thực hiện công việc thành công tại giang san Vĩnh Phúc, Hàn Quốc và một số nước khác trên thế giới.

  Sáng ngày 12/7/2016 tại Hội trường UBND xã triệu Đề, Lập Thạch trọng điểm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hận hợp với UBND xã đơn vị “Hội nghị lượng thứm mưu du học vừa học vừa làm tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc và xuất cảng giúp sức việc”.
  lượng thứm dự Hội nghị có những ông, bà đại diện cho trọng tâm Dịch vụ việc làm, UBND xã M đề và dotổ chức Atlantic và khoảng hơn 40 đại biểu phụ huynh, học trò tới login.

  Tại Hội nghị chuyên viên doanh nghiệp Atlantic giới thiệu đến các vị đại biểu và phụ huynh học trò các Một phần của không quá xa lạ mà sách du học vừa học vừa làm tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc và chương trình cho vay học phí tổn bảo lãnh việc làm mặt hàng điều dưỡng tại Vĩnh Phúc. Đại diện trọng tâm Dịch mùa việc làm san sẻ chế độ giúp đỡ và cho vay vốn dành cho người làm việc có hộ khẩu tại Vĩnh Phúc đi xuất khẩu lao động theo quyết nghị số 207/2015/NQ-HĐND ngày 22/12/2015 của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.
  Chiều cùng ngày trọng điểm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc pân hận hợp với UBND xã Đình Chu, huyện Lập Thạch đơn vị Hội nghị tư vấn Du học vừa học vừa làm và xuất cảng giúp đỡ việc. tại chợ vĩnh phúc

  Hội nghị đã xảy ra sôi nổi, có năng suất cao khả thi xinh xắn nhận được sự lọc cao từ phía phụ huynh học trò, hy vọng sau buổi Hội nghị này sẽ mở ra cho những em học trò thời cơ mới với một môi trường học tập và thực hiện công việc thành công tại giang sơn Vĩnh Phúc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tư vấn xuất khẩu lao động, tìm việc làm tại tỉnh Vinh Phúc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN