Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần lễ từ 4/1/2016 – 10/1/2016

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi mikoko, 7/1/16.

 1. mikoko
  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  1. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

  Những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin và nhiệt huyết. Nhưng, Bạch Dương khó đạt được thành công nếu không giải quyết tốt vấn đề tài chính. Ngày thứ Hai mang đến niềm vui và may mắn.

  Sang thứ Ba, phụ huynh rất mong muốn bạn tập trung cho học tập hơn là những kế hoạch khác, hãy cố gắng đi nhé. Vào ngày thứ Tư và Năm, xích mích trong mối quan hệ bạn bè là nguyên nhân chính làm chohiệu quả công việc giảm đi một cách rõ rệt. Tuy nhiên, Bạch Dương lại gặt hái khá nhiều kết quả tích cực vào thứ Sáu. Ngoài ra, sum họp cùng gia đình vào dịp cuối tuần là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm đó.

  Màu may mắn trong tuần: Đỏ.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

  2. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

  Trong tuần mới này, Kim Ngưu cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả những kế hoạch đã đề ra nữa. Tuyệt lắm, vậy thì hãy cứ bám chắc vào đó mà mạnh dạn tiến về trước, với phong thái này thì bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn, rõ ràng hơn về vị trí, tình huống hiện tại của mình.

  Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ với bạn, lúc này bạn chỉ muốn “chơi” lại họ y chang như vậy. Đừng để điều đó xảy ra nhé Kim Ngưu, cứ bình tỉnh đã vì nếu bạn cư xử không hay thì chẳng khác nào bạn giống họ đâu. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Kim Ngưu nhé..

  Màu may mắn trong tuần: Xanh.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 1/5.

  3. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

  Trong ngày đầu tuần, mối bận tâm lớn nhất của Song Tử không phải là việc chi trả tiền nong, mà là chuyện hoàn thành những công việc dang dở.

  Thứ ba và thứ tư, cái đích của bạn trở nên rộng hơn. Đây cũng là lúc bạn muốn gần hơn với những người bạn của mình để hiểu suy nghĩ, tình cảm của họ hay hướng mình cho điều gì đó tốt đẹp. Những ngày cuối tuần, bạn có một khoảng thời gian không dễ dàng để trò chuyện với một ai đó. Cuối tuần, hãy quan tâm đến người mà “bạn biết là ai rồi đấy”.

  Màu may mắn trong tuần: Tím.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 4/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

  4. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

  Cự Giải đang rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong công việc. Nhưng sức khỏe bản thân không cho phép bạn theo đuổi quá nhiều kế hoạch cá nhân. Vào ngày thứ Hai, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè giúp cho mọi việc tiến triển một cách nhanh chóng.

  Hai ngày tiếp theo, tin vui trong học tập mang tính khích lệ lớn về mặt tinh thần, hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại. Ngoài ra, thử thách thực sự sẽ đến vào thứ Năm, tốt hơn là Cự Giải nên có sự chuẩn bị chu đáo nhé. Vào dịp cuối tuần, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè và gia đình sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đó.

  Màu may mắn trong tuần: Xanh lá cây.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 2/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 1/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần lễ từ 4/1/2016 - 10/1/2016

  5. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)


  Bước chân Sư Tử vẫn còn một chút bận rộn nhưng bạn yêu từng phút về điều đó. Thăm gia đình nhiều hơn và giữ năng lượng mở mức như thường lệ. Gặp gỡ những người mới có vẻ là cho công việc với một bữa ăn ngoài trời hoặc lập kế hoạch cho một bữa tiệc (có thể là một cuộc hội ngộ gia đình). Giới thiệu các thành viên gia đình sắp tới và bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt.

  Sư Tử nên chọn lựa những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự kiên trì trong tuần mới này nhé. Bạn nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, chúng không chỉ là môi trường rèn luyện tốt mà còn mang đến doanh thu cao nữa đó. Đầu tuần, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh tương đối dễ tính với một vài đề xuất cá nhân đó.

  Vào ngày thứ Tư, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ bạn, hai bạn đang có những khoảng thời gian cực kì hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào ngày thứ Năm, hãy mau chóng nắm bắt đi nhé. Tuy nhiên, bạn có thể khá bận rộn vào thời gian cuối tuần đó.

  Màu may mắn trong tuần: Những màu tối.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 4/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

  6. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)


  Cuộc họp mặt gia đình đang được lên kế hoạch và bạn đang ở trung tâm của nó. Có vẻ như bạn đã nghĩ tất cả mọi thứ và tất cả mọi người sẽ có một thời gian tốt. Bạn sẽ tạo một ấn tượng tuyệt vời trên tất cả người thân, kể cả những người ở xa. Bạn có vẻ nghĩ đến việc thêm thành viên vào gia đình và có vẻ năm nay là thời điểm tốt để thực hiện điều đó.

  Có vẻ như đầu tuần này đem đến cho bạn khá nhiều nhiệm vụ khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng nếu bạn tận tâm hoàn thành chúng thì không những sẽ hạn chế được tối đa áp lực, mệt mỏi mà còn tăng thêm sự hài lòng cho chính mình. Đôi khi chính bạn có thể kiểm soát được những căng thẳng đó.

  Màu may mắn trong tuần: Trắng.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 4/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

  7. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)


  Nếu bạn đặt một số nỗ lực vào bất cứ điều gì bạn làm trong tháng này bạn sẽ thành công. Bạn có một số ý tưởng tốt, Một lần rõ ràng với với ông chủ bạn nên đưa vào sử dụng. Thành công cho bạn năm tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Điều này có nghĩa nếu bạn không thử bạn sẽ không thể thành công. Bạn sẽ có cơ hội làm riêng của bạn đó.


  Thiên Bình nên sử dụng thời gian rảnh trong hai ngày đầu tuần để phát triển những ý tưởng mới nảy sinh của mình cũng như khám phá những hình ảnh trong tương lai. Sẽ rất thú vị, đặc biệt hơn là nhờ đó bạn thay đổi vài điều quan trọng ở hiện tại. Mặc dù vậy, đến thứ Tư, bạn lại có cảm giác như mình đang bị quá khứ “bao vây” và không biết cách để thoát ra. Vậy thì bạn cần phải đối diện với thực tế, đừng sợ phải chạm mặt với những điều không vui.

  Bạn phải thật bình tĩnh, có như thế mới sáng suốt tìm được lối ra. Cuối tuần đem đến cho bạn những món quá vô giá: đó chính là các mối quan hệ, sợi dây liên kết bạn với những người khác. Thử đào sâu vào đó, bạn sẽ phát hiện ra những điều rất đẹp.

  Màu may mắn trong tuần: Đỏ hồng.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

  8. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)


  Nếu Thần Nông đang chờ đợi chàng trai hoặc cô gái của mình, cuối tuần này sẽ thú vị đó. Bạn không thể nhận ra anh ấy hay cô ấy là cuối để ghi chép và lấy số điện thoại. Hành động nhiệt tình ngay cả khi bạn không thích nó. Bằng cách đó ít nhất bạn cũng để lại ấn tượng sau này. Bạn sẽ xây dựng được một điều gì đó lâu dài trong năm nay đó.

  Chìa khóa dành cho Hổ Cáp trong hai ngày đầu tuần là: kiên nhẫn và bình tĩnh tối đa. Những việc đòi hỏi thời gian và sức lực thì bạn lại lãng phí và vùi đầu vào “chiến đấu” kinh hồn, có những người, những tin tức nghe tưởng chừng rất thú vị và ngọt ngào nhưng hãy kiểm tra lại tính xác thực. Tuy thế, đến thứ Tư thì bạn có thể tin tưởng vào linh cảm của mình và đặc biệt là mọi việc dường như diễn ra rất đúng lúc, đúng nơi đến nỗi gần như không có việc gì bạn không thể làm được cả.

  Trong cuối tuần, khi một ý tưởng hay một kế hoạch nào xuất hiện thì bạn hãy cho chúng thời gian để nó phát triển thêm, cũng như điều chỉnh lại cho tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải luôn chú tâm và hăng say vào những việc đó.

  Màu may mắn trong tuần: Màu da cam.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 2/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 3/5.

  9. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)


  Nhân Mã không tài nào duy trì được sự tập trung nếu cứ để những chuyện cá nhân gây áp lực. Vào đầu tuần, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè tạo điều kiện cho mọi việc diễn ra suôn sẻ. Vào ngày thứ ba, bạn nên chia sẻ thành công trong công việc với gia đình nhé.

  Sang thứ Năm, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ Nhân Mã. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè mới mang đến những rủi ro nhất định, mức độ tin tưởng lẫn nhau có thể giảm sút một cách rõ rệt. Tốt hơn là hãy dành thời gian cuối tuần quan tâm đến những người thân yêu.

  Màu may mắn trong tuần: Xám.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 5/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 3/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 4/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 5/5.

  10. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)


  Chuyện có bao nhiêu việc cần phải làm vào ngày đầu tuần mới hoàn toàn không phải vấn đề với Ma Kết, dường như điều bạn quan tâm nhất lúc này là… một người nào đó. Thậm chí, bạn ao ước mình và người ấy có thể cùng nhau đến một nơi nào đó đặc biệt, cách xa mọi người. Nhưng đừng quên những bổn phận của mình.

  Thứ ba và thứ tư mang đến cho bạn nhiều stress, có thể xuất phát từ việc một nhân vật nào đó cảm thấy rằng họ xứng đáng được nhiều hơn những người khác. Sau giai đoạn ngắn ngủi này, thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày dễ chịu. Chủ nhật, bạn nghĩ đến việc lập kế hoạch mới mẻ, thú vị cho mình

  Màu may mắn trong tuần: Màu kem.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 4/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 4/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 2/5.

  11. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)


  Hãy thăm các thành viên trong gia đình trong tuần này nha Bảo Bình, đó là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm lúc này. Tuần này có thể bạn cảm thấy bị kích thích và muốn tranh cãi với nhiều người đó. Đây không phải là thời điểm tốt để đánh bạc hoặc bỏ qua những cơ hội. Hãy lái xe cẩn thận vì bạn có xu hướng đi quá nhanh trong tháng này. Chúc may mắn!

  Dẫu biết rằng bạn thể hiện bản thân mình rất tốt nhưng sẽ càng đặc biệt nổi bật hơn khi bạn chịu làm chung với người khác hay một nhóm người. Chính những lúc làm việc cùng nhau thì bạn và những “đối tác” của mình sẽ cùng giúp nhau phát triển, mở rộng ý tưởng và làm cho công việc hoàn thành nhanh hơn.

  Tuy nhiên, vào giữa tuần bạn có cảm giác như mọi thứ đang thu hẹp và nhỏ lại. Mặc dù Bảo Bình vốn là người rất ghét bị gò bó trong không gian chật chội nhưng đây không phải là lúc để bạn cố dồn về trước. Cứ hãy ở yên đó, đợi đến thứ Sáu khi tinh thần thoải mái và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ tạo cho mình những thay đổi quan trọng và cần thiết, và cũng nhờ đó những cơ hội sẽ mở ra và chào đón bạn trong ngày cuối tuần.

  Màu may mắn trong tuần: Những màu nhạt.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 1/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 1/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 1/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 1/5.

  12. Tử vi tuần mới ( 4/1/2016 – 10/1/2016 ) của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)


  Sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn nữa, lịch làm việc dày đặc có thể làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, tốt hơn là hãy nên đề ra một kế hoạch hợp lý ngay từ đầu tuần đi nhé. Vào ngày thứ Hai, một vài thay đổi đang có tác động tiêu cực đến tiến độ công việc hiện tại.

  Sang thứ Ba, tinh thần hăng say và nhiệt huyết tràn trề mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ hơi vất vả trong việc khắc phục khó khăn trong ngày thứ Tư và Năm. Những thuận lợi sẽ đến vào ngày thứ Sáu, quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội hay không thôi.

  Màu may mắn trong tuần: Màu kem.

  Chỉ số may mắn chung trong tuần: 3/5.

  May mắn trong công việc trong tuần: 2/5.

  May mắn tình duyên trong tuần: 3/5.

  May mắn tiền tài trong tuần: 1/5.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần lễ từ 4/1/2016 – 10/1/2016

  Last edited by a moderator: 11/1/16


Chủ để tương tự : Tử cung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của cung Bọ Cạp 2/5/18
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Xem tử vi tháng 6/2016 cung Nhân Mã 17/5/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO THỨ 4 NGÀY 4/5/2016 CỦA BẠCH DƯƠNG (21/3−19/4) 3/5/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Tử vi ngày 13/4/2016 cung Sư Tử thứ 4: Cẩn trọng mọi lời nói nhé 12/4/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Vận may tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4) 28/3/16