Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 19/03/2016 phần 1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuongthao15, 15/6/16.

 1. phuongthao15

  phuongthao15 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã cố gắng và hi vọng rất nhiều vào tình yêu của bạn. Nhưng điều bạn nhân lại chỉ là sự hờ hững và vô tâm của người ấy. Bạn có thể tiếp tục duy trì tình yêu này hay không ? Ngày hôm nay có thể là một ngày tuyệt để bạn nói ra những suy nghĩ của bạn cho người ấy được biết đấy. Có thể bạn sẽ cải thiện được tình cảm giữa hai người thì sao ? Xem tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo để bạn có thể hiểu được những điều đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn nhé!

  Bạch Dương (21/3 – 19/4):
  Bạn không cố ý làm tổn thương ai đó hôm nay nhưng nếu Bạch Dương cứ hành động một cách liều lĩnh như gần đây thì chuyện đó rất có thể xảy ra. Theo đuổi mục tiêu của mình thì không có gì sai nhưng bạn không nên làm ảnh hưởng đến người khác nếu thực sự tự tin vào năng lực của mình.
  Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
  Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 5
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Sư Tử
  Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
  Bạn đang cố gắng xây dựng hình tượng đáng tin cậy cho bản thân nhưng thực tế có những thứ bạn chỉ giữ cho riêng mình mà lừa dối mọi mọi người. Dù sao mọi người cũng sẽ sớm nhận ra nên điều đó còn phụ thuộc vào cách Kim Ngưu ứng xử trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
  Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Xử Nữ
  Song Tử (21/5 – 20/6):
  Một khi có hứng thú với ai, Song Tử sẽ cố gắng ở gần họ trong một thời gian dài. Bạn sẽ không để người khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình và dường như còn có một động lực bên trong nào đó khiến bạn muốn giữ lại mối liên hệ trung thành và đáng tin này. Động lực đó về sau sẽ bị phát hiện ra.
  Đánh giá trong ngày của Song Tử
  Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 2
  Cung hợp nhất: Bạch Dương
  Cự Giải (21/6 – 22/7):
  cung hoang dao: Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Cự Giải phát triển bản thân nhưng ngoài chính bản thân mình, có lẽ bạn cần thêm vài cuốn sách hoặc ai đó lớn tuổi hơn giúp đỡ. Tuần tiếp theo sẽ khá bận rộn trong công việc nên hãy dành cuối tuần này để chuẩn bị tinh thần cho điều đó. Bạn cũng sẽ cần cân nhắc trước khi để các ý tưởng dẫn lối mà lựa chọn theo bản năng.
  Đánh giá trong ngày của Cự Giải
  Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 3 Tài chính: 4
  Cung hợp nhất: Song Ngư
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 19/03/2016 phần 1

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN