Tử vi hôm nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoatpham91, 11/10/16.

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Sáng bữa nay không hứa mang đến nhiều điều mới đến cho Bạch Dương, nhưng bạn tiêu hao tương đối phổ quát năng lượng. Buổi chiều sở hữu phổ biến ý tưởng và kế hoạch mới. Bạn tiện dụng tự dưng làm cho quen mang người bạn mới, mua thấy các điểm tương đồng. Đây là thời điểm phải chăng cho Cả nhà hoạt động ở ngành nghề văn học, dạy học, dịch thuật, lập trình, vẽ tranh. Màu sắc vui vẻ là ngọc và xanh.

  Xem tử vi

  Kim Ngưu (21/04-21/05)

  Buổi tối, Kim Ngưu sẽ tụ họp về gia ðình và cãn nhà của mình. ko khí ở nhà sẽ thoải mái hõn nếu như bạn thân thiện san sẻ thành thật các mối quan tâm ngày nay của bạn. chỉ cần khoảng này, bạn sẽ biết thêm tin tức về họ hàng hoặc sở hữu khách đến chơi. Màu sắc hấp dẫn là lúa mạch đen và quả kiwi.

  Song Tử (22/05-21/06)

  Cả 1 buổi sáng, Song Tử làm cho việc cần mẫn. đến chiều, công tác sẽ giảm xuống. Đây là thời điểm bạn nghĩ suy vấn đề, làm cho rõ các gì mình muốn. không những thế, bạn mang một giây lát hoàn hảo trong một chuyến đi ngắn nhưng bạn lại học hỏi được phổ biến điều thú vị. Màu sắc may mắn là lúa mì và Sô cô la.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  hôm nay, Cự Giải có điều kiện sắm bán nhỏ và các thương lượng tài chính. ví như bạn không hài lòng với tình hình hiện nay, bạn nên giám định lại những ưu tiên của mình. các hoạt động và kết nối mới mang thể đặt nền tảng cho sự giàu có và nghiệp tăng trưởng trong khoảng thời gian dài của bạn. Màu sắc trực quan ánh bạc và cherry.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Buổi sáng hôm nay, là 1 ngày ko hiệu quả có Sư Tử đến buổi sẽ được đánh dấu bởi sự tiến bộ mau chóng và xu hướng mới. đông đảo Sư Tử sẽ cho thấy mình mang tài hùng biện xuất sắc, chỉ dẫn tài năng, sinh viên với năng lực và người đi cùng tin cậy. Màu sắc biểu cảm là sapphire và vàng. Màu sắc đem đến sự sang tạo là bạc hà và vàng nhạt.

  Xử Nữ (24/08-22/09)

  Xử Nữ nên có phương pháp tiếp cận sáng tạo bất kỳ nhiệm vụ mới. với thể là bạn sẽ phải refesh lại bộ não của bạn để khiến điều đó: Ví dụ: bạn với thể phải khởi đầu học 1 môn học mới từ số không. tâm trí của bạn nên tụ hội vào.

  Bói tình duyên người tuổi Ngọ

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Đây là 1 ngày lý tưởng cho đi du lịch các nơi xa lạ và hăng hái bàn bạc thông báo. Hãy linh hoạt để sở hữu trải nghiệm thú vị, cố gắng suy nghĩ độc đáo và ma lanh. các người bạn mới sẽ tạo nền móng hữu hảo, cộng có lợi và cộng tác hiệu quả. Màu sắc may mắn hơn là thuốc nước biển.

  Bọ Cạp (23/10-21/11)

  những ngày là phải chăng các mục liên kết có những trò chơi, kết nối, tiếp thị, giáo dục cũng như bạn sẽ khiến cho phải chăng các văn bản và tài liệu. Bạn cập nhật phần mềm máy tính và thực hành 1 kế hoạch Dự án cho ngày mai. với thể bạn sẽ được lựa chọn là một viên chức mới trong văn phòng đại diện thế hệ trẻ. Màu sắc tiện lợi là đỏ thẫm và đá mặt trăng.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  có một sự kiện trong ngày là bạn được tham gia một khóa huấn luyện mà bạn đã muốn học từ lâu. tiêu dùng khiến cho quen hoặc đặt một nền tảng hệ thống tri thức mới. Đây là 1 ngày hoàn hảo để mở mang tầm nhìn và chọn lựa phong cách ham. một trò chơi hoặc chuyện trò thú vị, chuyến đi, tán tỉnh sẽ được bạn vận dụng khéo léo. Màu sắc phiêu dạt là màu mận.

  Ma Kết (22/12-20/01)

  phần nhiều ngày dài, Ma Kết cảm thấy mạnh mẽ cuốn vào hành động độc đáo. 1 số bạn sẽ cảm thấy ám ảnh, lôi kéo bởi ý tưởng mới: thí dụ, bạn sẽ muốn sắm 1 cái gì chậm triển khai hoặc gửi thư giãi bày tình cảm đến 1 người bạn thích. Màu sắc biến đổi là màu đỏ và đá xanh.

  Bảo Bình (21/01-19/02)

  Ngày bữa nay sẽ giúp bạn bộc lộ anh tài trong tạp chí, viết blog, lập trình, diễn xuất và trung gian. một khởi đầu cho đông đảo những nghiên cứu giáo dục cũng như các trò chơi, các cuộc bàn thảo và phát hiện triển vọng lớn thành công. Màu sắc tích cực là ngọc bích.


  Song Ngư (19/02-20/03)

  tâm trạng chào đón ngày hè, Song Ngư hoan hỉ với những ý tưởng mới. Hãy là 1 phần của 1 trò chơi và tự do thông minh. ví như bạn đã sở hữu thói quen làm cho việc trước (viết thư, giao dịch sở hữu các thư tín thương mại), phấn đấu giới thiệu 1 giao thông có sự vui vẻ. Màu sắc thích hợp là nghệ tây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi hôm nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN