Tử vi năm 2016 của kim ngưu

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi xuxu12, 2/1/16.

 1. xuxu12
  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Năm mới sẽ mang tới cho Kim Ngưu những thăng hoa về tình cảm nhưng không mấy khởi sắc chuyện công danh, tiền bạc.

  Cuộc sống

  2016 là năm của những thay đổi quan trọng, lớn lao đối với Kim Ngưu. Nếu thay đổi tư duy, dám làm những điều không nằm trong vùng an toàn, chòm sao này sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa.

  Hãy chấp nhận mọi biến chuyển một cách nhẹ nhàng, tự tìm niềm vui cho bản thân trong cuộc sống và giữ vững lập trường của riêng mình.

  Tháng 3 và 4, chòm sao này sẽ thiết lập được vài mối quan hệ mới. Chính bạn phải ngạc nhiên vì điều đó, bởi họ có tính cách đối lập, không phải “gu” bạn thích, mà vẫn kết thân. Chỉ cần tin vào trực giác, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn.

  Đến tháng 8, 9, Kim Ngưu sẽ thấy rõ được thành quả của mình sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ.

  Tình yêu, tình cảm

  Tình yêu của Kim Ngưu sẽ giống như hồi kết lãng mạn trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình với nhiều tình tiết bất ngờ. Hãy tận hưởng sự tươi mới trong mối quan hệ giữ hai người. Không có nhiều thất thoát trong năm mới, thậm chí mọi chuyện sẽ tươi sáng, hạnh phúc hơn với các chú trâu vàng.

  Dường như cả hai đang chờ đợi điều gì đó vui vẻ hơn. Ước muốn này sẽ trở thành hiện thực vào khoảng tháng 1, 2, 3. Khi nhận được món quà bất ngờ, bạn hãy đáp lại đối phương bằng tình cảm chân thành để mối quan hệ càng thêm khăng khít.

  Tháng 8, 9, tình yêu của Kim Ngưu sẽ ghi dấu ấn mới bằng vài tình tiết vô cùng lãng mạn - một chuyến đi xa hoặc cùng nhau làm điều gì đó đặc biệt.

  Tuy nhiên, chòm sao này cần chú ý chuyện tình cảm vào tháng 11 và 12 năm sau. Niềm tin và sự tôn trọng nhau là yếu tố quan trọng nhất để vượt qua sự ghen tuông trong tình yêu và những tác động từ người thứ ba.

  Với những Kim Ngưu còn FA, tình yêu sẽ ở quanh bạn, nhưng lại không dễ nắm bắt. Lời khuyên là hãy mở rộng mối quan hệ, tăng cường giao lưu với người mới.

  Vào tháng 2, 3, bạn có thể gặp vài người cùng sở thích, đồng điệu về tâm hồn. Đó có thể là “gấu” trong tương lai của bạn. Tuy nhiên, Kim Ngưu chỉ bị “đánh gục” khi ai đó đánh trúng tâm lý lãng mạn.

  Kim Ngưu sẽ có thể kết thúc kiếp FA vào cuối tháng 6.

  Sự nghiệp và tiền bạc

  Nếu sự nghiệp hay con đường học vấn của Kim Ngưu thay đổi vào cuối năm nay, thì năm 2016, con giáp này sẽ khởi sắc về danh vọng hoặc có cơ hội học tập ở nước ngoài.

  Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ ổn định về công việc và tài chính trong năm tới. May mắn chỉ mỉm cười với bạn ở một số dịp nhất định. Do vậy, hãy tự tạo may mắn cho mình bằng cách thể hiện bản thân để được công nhận năng lực hay năng nổ tìm kiếm cơ hội mới.

  Đến cuối tháng 8, cơ hội bội thu tiền bạc sẽ đến với Kim Ngưu. Mối làm ăn mới hoặc gặp được đối tác hào phóng, chòm sao này sẽ không bỏ lỡ, mà nhanh tay rót vốn để kiếm thật nhiều tiền.

  Hãy cẩn trọng chuyện tiền bạc vào tháng 12, Kim Ngưu nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tử vi năm 2016 của kim ngưu

  Last edited by a moderator: 5/1/16


Chủ để tương tự : Tử năm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Nam Nữ Ngoại tình có thể bị phạt tù 3 năm bắt đầu từ tháng 7 năm 2016 3/3/16
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Tử vi năm 2016 của Sư Tử 31/12/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Tử vi năm 2016 của xử nữ 28/12/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Tử vi năm 2016 của Thiên Bình 27/12/15
Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn Xem tử vi thứ 4 ngày 2/5/2018 của cung Bọ Cạp 2/5/18