Tướng tai tốt hưởng phú quý cả đời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 17/10/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Người mà có các bộ vị trên tai đoan trinh, tai không thấp so với lông mày, như thế sẽ không khắc hại cha mẹ, cũng chẳng phải rời bỏ quê hương.
  Xem thêm: mắt phải giật hên hay xui

  Người có tai cao đồng thời với lông mày sẽ thông minh
  Đối với vấn đề này, Quách Lâm Tông có nói: “Tai biểu trưng cho bậc quân vương, lông mày biểu tượng cho đám bề tôi. Quân vương nên cao là tốt mà bề tôi lấy thấp là tốt. Người mà có đỉnh tai cao hon so với chân mày chủ sáng tạo, không chỉ có tuấn kiệt văn học siêu việt mà còn được hưởng phú quý phúc lộc.”

  Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn lông mày 1 tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”.

  Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể nổi tiếng tứ phương”.

  Tông Tể Khưu cũng cho rằng: “Người có đỉnh tai và bộ vị Nhật giác tề chỉnh chủ đại quý”.

  hứa Phụ cũng từng nói: Người có tai đoan trinh, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh văng mạng vậy, tuổi thọ rất cao, học thức cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.

  Người có tai màu xanh đen sẽ không được an cư
  Quách Lâm Tông nhắc rằng: “Tai trái là Kim tinh, tai phải là Mộc tinh. Người có thần sắc ở tai tươi sáng, ổn định là mệnh quý hiển. Người có dáng tai thô, lại có khí sắc màu xanh đen, khô kiệt cả đời phải bôn ba, không được ở yên ổn một chỗ”.

  Tông Tề Khưu đề cập rằng: “Bì thô thanh hắc tẩu dị hương” nghĩa là tai có da thô ráp, màu xanh đen, chủ tha phương kiếm sông. Trong Quảng giám tập có nói: Người có vành tai xanh lại đen, như thể thận chẳng giữ được lâu, chủ đoản mệnh. hình dáng của tai phiêu bồng, tức hình trạng của nó tựa như cỏ bồng, cỏ bồng là một loài thực vật sống ở vùng trung nguyên, cũng được gọi là bồng tử, cành lá của nó tựa như cành lá của cây liễu, vòng vèo uốn khúc, mọc lại thành khóm.

  Khóm cỏ bồng tựa tròn như quả bóng, thẳng mà có nhiều nhánh, cỏ bồng khi vào mùa thu thì khô héo, bị gió thổi đi. nếu bị gió đông thổi đi, cỏ bồng chạy nối dài về hướng Tây. nếu như bất thần có gió Tây thổi, nó lại cuồn cuộn bay về phía Đông. Người có màu sắc đẹp tai xanh lại đen, khô tựa như dạng hình của cỏ bồng cả đời sẽ phải bôn ba bên ngoài chẳng được ở lặng 1 chỗ.

  Người có tai trắng ngà là người trung thành, hiền lành
  Trong Quảng giám tập có nói: “Đứng từ giác độ của tai mà kể, ko phải sự to nhỏ của tai quyết định tới sự giàu nghèo quý một thể của con người mà trước nhất phải xem xét khí sắc của tai. nếu khí sắc của tai tươi mới, trắng bóng là tướng thượng đẳng. Tai của Âu Dương Tu trắng tựa bôi phấn, vì thế ngày mai ông được nức danh thiên hạ”.

  Trong Đại thống phú có chép: khí sắc của tai mà trắng hơn so với khí sắc của mặt, người đó sẽ nổi danh thiên hạ. 1 người có tai trắng bóng, tất là người trung thành nhân từ. thịt ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh hao thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, lúc làm việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tự nhiên do trời ban cho.

  Trong Đại thống phú có nói: “Người có đỉnh tai cao quá chân mày có số phận trường thọ, người có tai đầy đặn sắc hồng là người phú quý; người có vành tai rõ ràng là người thông minh tài trí. Trong

  Đại thanh thần giám nói: khi đứng trước mặt 1 người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như sắc mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp hưng vượng, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. khi 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc ấm của ba má, phát triển thành người giàu có”.

  Hai tai nhỏ nhọn, tài vận không tốt
  Tai nhọn nhỏ, tức có tai tựa như tai khỉ. Người như thế đa phần cô quả. Người có tai thẳng như mũi tên chủ về cả đời bần tiện, bất nhắc là nam hay nữ, lúc 15 tuổi sẽ gặp gỡ chuyện phá hại. Sau lúc trưởng thành sẽ phát triển thành bần tiện, cô quả.

  Trong Ngũ tổng quy có nói: Tai lật vành chủ cả đời vất vả, người có tai thẳng như mũi tên sẽ có ít tiền tài lại thiếu lương thực. Lại nói: Người có 2 tai đều nhọn thì tài vận không tốt.

  Lỗ tai nhỏ hẹp chủ ngu tối, trí tuệ kém
  Mệnh môn là chỉ lỗ tai. Lỗ tai hẹp, thậm chí ngón tay út nhỏ nhất cũng chẳng cho vào được chủ về người ngu tối lại đoản mệnh, không có trí não. Trong Động trung kinh có nói: “Lỗ tai hẹp, tựa như lỗ trên cây kim, gia đình nghèo khổ”. Trong Thái thanh thần giám có chép: Lỗ tai đen tựa mực, tuổi thọ khó dài lâu.
  Phong thủy số giới thiệu tới bạn: xem ngay tot xau xuat hanh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tướng tai tốt hưởng phú quý cả đời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN