Tùy biến tính năng phần mềm CRMNT

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiendt, 29/7/15.

 1. hiendt

  hiendt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với mỗi doanh nghiệp thì việc áp dụng CRMNT vào lĩnh vực kinh doanh của mình là khác nhau. Để CRMNT có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu và lợi ích của từng doanh nghiệp thì CRMNT phải tùy biến các tính năng theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

  Từ thực tế này, chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy biến tính năng CRMNT theo yêu cầu với mục đích như sau:


  Tối đa hóa hiệu quả ứng dụng CRM(phần mềm quản lý quan hệ khách hàng) trong doanh nghiệp: phần mềm CRM khi triển khai phải giúp người dùng giải quyết được các khó khăn đang tồn tại của họ. Nếu không làm cho phần mềm CRM đi sát với hoạt động của khách hàng thì rất dễ dẫn tới tình trạng đầu tư thiếu hiệu quả. Vì thế việc nghiên cứu và tùy biến các tính năng của CRM sao cho phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng lĩnh vực hoạt động của khách hàng là cần thiết.

  Tạo gắn kết hoạt động nghiệp vụ của doanh nghiệp với hoạt động chăm sóc khách hàng thuần túy: bản thân của CRMNT(phan mem quan ly quan he khach hang) đơn thuần là quản lý quan hệ khách hàng bao gồm quản lý các thông tin khách hàng, lịch sử làm việc, các hoạt động chăm sóc liên quan…Tuy nhiên, vì đối tượng khách hàng là đối tượng trung tâm của mỗi doanh nghiệp nên việc quản lý đối tượng này bằng CRM cũng sẽ được đòi hỏi cao hơn. Vì vậy nhu cầu gắn kết (hoặc tích hợp) các chức năng nghiệp vụ lên phần mềm CRM là một nhu cầu cần thiết để tối ưu hóa hoạt động của phần mềm CRM(marketing online) trong doanh nghiệp.

  Với mỗi trường hợp khách hàng, chúng tôi đều tìm hiểu và tư vấn các tính năng triển khai trên CRMNT(sms marketing) sao cho hợp lý nhất trên các tiêu chí: chi phí, thời gian triển khai và hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Niềm Tin
  3E/10, Ngõ 420, Đường Khương Đình. P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Chi nhánh Hà Nội: P.1601 - CT2 - Tòa nhà FODACON BUILDING – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  Điện thoại : VP : (04)62863430 Fax:0462863430 - P.Kinh Doanh: (04)22143644- Hotline:0912991369
  Email: support@niemtinvn.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tùy biến tính năng phần mềm CRMNT

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN