Tuyển gia chủ sinh năm 1998 xây nhà năm 2022

Thảo luận trong 'Tuyển dụng SEO/SEOer, Marketing Online' bắt đầu bởi ktshanoi123, 18/10/21.

 1. ktshanoi123

  ktshanoi123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/10/21
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Website: Ktshanoi.net - arthanoi.com
  Tư vấn xây nhà cho tuổi Mậu Dần và những điều bạn nên biết

  - Xét hạn Hoang ốc, Tam Tai, Kim Lâu:
  Tư vấn xây nhà cho tuổi Mậu Dần, thường thì các gia chủ sẽ phải xét xem năm xây nhà có vi phạm 1 trong 3 hạn sau: Hoang ốc, Tam Tai, Kim Lâu.
  Năm 2022 xem tuổi xây nhà cho tuổi Mậu Dần 1998
  - Xét hạn Tam Tai
  Gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 cần tránh các năm tam tai là: Năm Thân, Năm Dậu, Năm Tuất.
  Năm dự kiến xây khởi công là 2022( Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Mậu Dần sẽ không phạm vào Tam tai.
  Cách tính năm Tam Tai như sau:
  Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất. Sinh năm Mão, Mùi, Hợi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi. Sinh năm Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn. Sinh năm Tị, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.
  + Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không?
  Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất.
  Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có.

  Xét hạn Kim Lâu:
  Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Mậu Dần 25 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khởi công năm 2022 (Nhâm Dần)
  Theo cách tính kim lâu, nếu gia chủ tuổi Mậu Dần tiến hành xây nhà hay sửa nhà trong năm 2022 thì sẽ không phạm vào Kim lâu.
  Cách tính Kim lâu đơn giản:
  - Sinh năm: 1985 => tuổi âm của bạn: 2017-1985+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: → Phạm Kim Lâu tử, Mang hại cho con cái.
  - Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2017-1981+1=37 (tuổi). 3+7 = 10 (Khi tổng vượt quá số 9 bạn đem trừ cho: 9, vậy được số: 1: → Kim Lâu Thân: Làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) nên rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim Lâu 1.
  Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Mậu Dần 25 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Mậu Dần tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc(Nhất Cát).

  - Tuổi Mậu Dần xây nhà tháng nào đẹp
  Vẫn như các bài viết khác chia ra một năm có 12 tháng sẽ có tháng đẹp tháng xấu, trong các tháng này cũng có ngày đẹp ngày xấu, giờ đẹp giờ xấu, tuy nhiên để biết chính xác hơn bạn nên xem trước khi xây ở các thầy phong thủy, Tuy nhiên tránh tháng 1 và tháng 7 âm lịch chúng ta nên kiến cải tạo, xây mới nhà cửa.
  - Tuổi Mậu Dần xây nhà hướng chuẩn phong thủy
  Tuổi mậu dần xây nhà hướng nào đẹp ? Theo phong thủy Nữ tuổi Mậu Dần thuộc cung Tốn, nhóm Đông Trạch nên hướng nhà đẹp là Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.
  Nam tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Khôn, nhóm Tây Trạch nên hướng nhà đẹp là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

  - Nên sơn nhà màu nào cho tuổi Mậu Dần
  Thiết kế nhà phố hay các mẫu nhà đẹp cho tuổi này hợp mầu mâu, vàng, mầu đất, ngoài ra kỵ màu Xanh ( xanh lá cây ), Để sơn nhà sao cho đẹp và chuẩn phong thủy gia chủ nên kết hợp hài hòa giữa các màu sắc với nhau, nên tránh màu kỵ còn những màu còn lại đều phối hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà, sao cho đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ quan.
  Xem tuổi xây nhà năm 2022, vậy đương nhiên tuổi mậu dần sẽ nằm trong danh sách được tuổi xây nhà năm nay.

  - Các mẫu nhà đẹp cho tuổi Mậu Dần 1998
  Hiện nay xe xu hướng mới tuổi mậu dần cũng như các tuổi khác sẽ có các cách xây nhà khác nhau tuy nhiên sẽ có những điểm chung và điểm riêng,
  Xu hướng xây nhà năm 2022 là gì ? Vậy có nên xây nhà theo xu hướng hay không vẫn là điều được quan tâm khá nhiều, tuy nhiên xây nhà cung phụ thuộc vào chi phí mà gia chủ chịu chi ra và những công năng, nhu cầu mong muốn để từ đó đưa ra được mẫu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

  - Xây nhà để ở:
  Vậy xây nhà để ở là những mẫu nhà phù hợp cho các gia đình xây với mục đích để ở, tuy nhiên bạn cũng nên xem xét mảnh đất của nhà mình đang ở vị trí như thế nào, nếu ở vùng thôn thôn thì không nói nữa, tuy nhiên nếu ở khu thành phố ở trong ngõ, vùng ven nội đô, thi xây nhà để ở thì rất ổn, tuy nhiên nếu mảnh đất bạn ở vùng trọng điểm, khu đô thị, khu nội thành, mặt đường phố mà xây nhà để ở thôi thì quá phí, bạn cũng thấy đấy đất thì không sinh ra được mà chỉ có con người ngày càng sinh ra nhiều mà thôi, Vậy thu cầu thuê nhà, nhu cầu kinh doanh khá nhiều, bạn cũng nên nắm bắt để điều chỉnh mẫu nhà mình cho hợp lý, thực ra kinh doanh xây nhà cho thuê đang dần lớn mạnh và trở thành xu hướng mới, một vốn cố định ít đầu tư dài, ít rủi ro thì tội gì bạn không xây để kinh doanh.

  [​IMG]


  Rất nhiều hình thức xây nhà cho thuê khác nhau, vậy xây như nào là hợp lý đó là những nhận biết, nắm bắt tầm xa của bạn , cũng như của các nhà tư vấn để phù hợp nhất.

  [​IMG]


  Hotline tư vấn xây nhà trọn gói 0913038356 để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn nhé
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển gia chủ sinh năm 1998 xây nhà năm 2022Like và Share ủng hộ ITSEOVN