Tuyển gia sư lương cao hấp dẫn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 2/3/16.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi liên tục tuyển gia sư tại nhà với mức lương hấp dẫn. Cơ hội làm việc gia sư ngay tại Hà Nội với mức lương hấp dẫn dành cho tất cả những bạn sinh viên, những giảng viên, giáo viên có những thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập.
  [​IMG]

  Tuyển gia sư tại nhà lương hấp dẫn

  Tiêu chuẩn tuyển gia sư tại nhà của Trung tâm
  Để đảm bảo được chất lượng giảng dạy và học tập,Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏiluôn ưu tiên những gia sư đạt được những yêu cầu trong quá trìnhtuyển gia sư tại nhà, bao gồm:

  Điều kiện bắt buộc: Gia sư phải có chuyên môn giỏi

  Cho dù bạn là sinh viên năm nhất, năm cuối, cựu sinh viên hay bất cứ ai, bạn cần có một chuyên môn giỏi ở một lĩnh vực nhất định. Bạn có kiến thức chuyên sâu về lớp 1 – 12; bạn có kiến thức và thành thạo ngoại ngữ, thông thạo một thứ ngôn ngữ phổ biến; bạn có trình độ về tin học, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài…

  Gia sư đòi hỏi phải có nhân cách tốt: Điều kiện tiên quyết

  Một trong những yêu cầu trong quá trìnhtuyển gia sư tại nhàchính là việc, bạn phải có nhân cách tốt. Bởi vì, gia sư không chỉ đơn thuần mang đến những bài học, kiến thức cho học sinh của mình mà bên cạnh đó, gia sư còn là người có những ảnh hưởng nhất định đến nhân cách của học sinh.

  Quá trình học với gia sư sẽ giúp cho học sinh có những cách nhìn mới về cuộc sống. Thái độ của gia sư tích cực, cách nhìn của học sinh cũng tích cực. Học sinh, đặc biệt là lứa tuổi trẻ nhỏ, với những khả năng của mình, học sinh rất dễ bắt chước người khác. Chính vì thế, làm gia sư không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức mà còn là quá trình ảnh hưởng đến nhân cách và sự phát triển của học sinh.

  Trung tâm ưu tiên tuyển gia sư tại nhà có kinh nghiệm,có khả năng thuyết phục và lôi kéo học sinh vào những bài giảng của mình, từ đó dễ dàng giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
  • gia sư cầu giấy


   Ưu tiên gia sư có tinh thần trách nhiệmvới những bài giảng của mình. Có trách nhiệm với sự tiến bộ hoặc thậm chí là không tiến bộ của học sinh, từ đó có những điều chỉnh tích cực trong quá trình giảng dạy, giúp các em nhanh chóng tiến bộ hơn.

   Ưu tiên gia sư có khả năng gắn bó lâu dàivới học sinh của mình.

   [​IMG]

   Ưu tiên gia sư kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

   Quyền lợi được hưởng từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi
   Tất nhiên, với những yêu cầu đầu vào cao để đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm, các bạn – khi đã trở thành gia sư của trung tâm, làm việc với sự quản lý của trung tâm cũng sẽ được hưởng những quyền lợi đúng với năng lực mình bỏ ra:

   –> Được cam kết hưởng những chế độ lượng hấp dẫn, thưởng theo định kỳ, các dịp Lễ, Tết… đúng thời gian

   –> Được làm việc với môi trường hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt là mang tính giáo dục cao

   –> Được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các gia sư khác

   –> Được mở rộng các mối quan hệ xã hội, nâng cao chuyên môn của mình

   Để trở thành thành viên của Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi ngay từ bây giờ, bạn có thể trực tiếp đến với Trung tâm hoặc gọi điện qua số điện thoại sau để được tư vấn thêm:

   Liên hệ cô Hường :0979 481 988
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển gia sư lương cao hấp dẫn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN