Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi nguyennam9696, 25/2/20.

 1. nguyennam9696

  nguyennam9696 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
  Là một trong các trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa vị lâu năm trong ngành đã gây dựng được vị trí nhất định cho mình. Năm 2020, Nhà Trường tuyển sinh các thí sinh với các ngành học đa dạng: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 3 năm, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông, các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể tham gia học tập năm 2020.
  Nhằm giúp các thí sinh có đam mê với ngành Vật lý trị liệu học có thể tham gia đăng ký học ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh sau đây:
  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia học tập tốt tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.
  Thời gian học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết về chuyên ngành để có thể đảm bảo làm tốt công tác của mình sau khi đã tốt nghiệp ra trường và đi làm.
  Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc ở bệnh viện, các cơ sở y tếhay trung tâm Y tế…Hoặc nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như học tập thêm kiến thức, kinh nghiệm cũng có thể học Liên thông lên các Đại học chuyên ngành Vật lý trị liệu theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.
  Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
  Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4x6 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN