TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi mina_1311, 9/9/21.

 1. mina_1311

  mina_1311 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/21
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CATIEDU TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
  NỘI DUNG CHÍNH
  1. Những điều cần biết về ngành Công nghệ thực phẩm

  2. Tại CATIEDU ngành Công nghệ thực phẩm sẽ được học những gì?

  3. Những ưu điểm khi học tại CATIEDU

  4. Những tố chất cho thấy bạn phù hợp với ngành Công nghệ thực phẩm

  5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm

  6. Kết luận

  Ngành Công nghệ thực phẩm hiện tại đang là một ngành học được khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn theo học. Tuy nhiên hãy tìm hiểu rõ hơn về ngành này, đề đưa ra một quyết định chính xác hơn cho tương lai của mình. Vậy ngành Công nghệ thực phẩm là gì? Triển vọng trong công việc như thế nào? Hãy cùng CATIEDU tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

  1. Những điều cần biết về ngành Công nghệ thực phẩm
  Ngành Công nghệ thực phẩm là gì?

  Ngành công nghệ thực phẩm là một trong những ngành nằm trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm, chế biến nông sản, kiểm tra đánh giá chất lượng của thực phẩm, nghiên cứu phát triển những sản phẩm như mì tôm, kẹo, bánh,… nhằm đa dạng hóa và thúc đẩy ngành công nghệ thực phẩm phát triển để có thể đáp ứng được nhu cầu của dân chúng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhìn chung thì ngành công nghệ thực phẩm là một trong những ngành nghề vô cùng đa dạng, mọi công việc của ngành đều xoay quanh thực phẩm và chế biến thực phẩm, có thể bao gồm cả nước uống.

  [​IMG]

  Thị trường lao động tiềm năng của ngành Công nghệ thực phẩm

  Theo Vietnam Report, Việt Nam là một trong những thị trường có sức tiêu thụ thực phẩm - đồ uống rất tiềm năng, chiếm tỷ lệ cao nhất (35%) trong cơ cấu chi tiêu hàng tháng của người tiêu dùng, đạt 15% GDP và có xu hướng tăng lên trong thời gian tới.

  Trong khi đó, với thế mạnh về nguồn nguyên liệu phong phú đặc sắc về các nhóm hàng nông sản chủ lực như gạo, cà phê, rau quả cùng nhiều chính sách ưu đãi và môi trường kinh doanh thuận lợi, Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với hoạt động đầu tư trong và ngoài nước vào lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm.

  Do đó, công nghệ thực phẩm đang là một ngành học hấp dẫn với triển vọng việc làm rộng mở tại các doanh nghiệp nội địa lẫn các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  2. Tại CATIEDU ngành Công nghệ thực phẩm sẽ được học những gì?
  Với tiêu chí đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, học viên tại CATIEDU sẽ được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học, nguyên liệu chế biến thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, học từ quy trình sản xuất, phân tích đánh giá cho đến đánh giá chất lượng và đo lường nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

  Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu về ngành, kiểm soát chất lượng thực phẩm, các hệ thống quản trị chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tích lũy kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm để ứng dụng vào thực tế. Có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn. Có kiến thức quản lý, điều hành trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm.

  Bên cạnh những kiến thức được tiếp thu trên lớp, sinh viên của CATIEDU sẽ được tạo điều kiện để được thực hành, thực tập tại các cơ sở làm việc có chuyên môn để nâng cao tay nghề; và được áp dụng các kỹ năng đã được học vào thực tế. Sinh viên được thường xuyên thực hành trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với công việc phân tích thực phẩm, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm.

  3. Những ưu điểm khi học tại CATIEDU
  Ngoài những lợi thế mà sinh viên sẽ nhận được khi học tại Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU được nêu trên. Thì vẫn còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn sẽ nhận được khi đăng kí học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, CATIEDU còn tạo điều kiện về thời gian học cho sinh viên của mình. Với hình thức đào tạo trực tuyến, sinh viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của mình. Khi học tại đây các bạn không chỉ được đào tạo về lý thuyết mà còn được đào tạo kết hợp với thực hành. Cụ thể những lợi thế khi bạn học ở đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm bên dưới.

  [​IMG]

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ...

  Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa kiếm tiền được trên hệ thống Online

  Nền tảng công nghệ Giáo dục cộng đồng đầu tiên áp dụng AI tại Việt Nam

  Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

  Ra Trường liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy trên cùng 1 hệ thống

  4. Những tố chất cho thấy bạn phù hợp với ngành Công nghệ thực phẩm
  Ham học hỏi và tìm tòi những điều mới lạ: học ngành này thì bạn không được gò bó bản thân theo một khuôn khổ nhất định mà bạn phải là người giàu ý tưởng, thường xuyên học hỏi và khám phá những điều mới lạ trên thế giới để có thể áp dụng cho các ý tưởng của bản thân.

  Tính kiên nhẫn: công việc của bạn là đo lường và tìm ra công thức cuối cho chính sản phẩm của mình, và để đạt được kết quả như mong muốn thì bạn phải thí nghiệm nhiều lần. chính vì vậy, tính kiên nhẫn là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này.

  Nghiêm túc trong công việc và có tỉnh kỷ luật cao: đối với công việc nghiên cứu thì bạn không thể thực hiện một mình mà cần có sự phối hợp nhịp nhàng với các thành viên trong nhóm. Để công việc được diễn ra thành công thì bạn phải thực sự nghiêm túc và thực hiện tốt theo nội quy, quy định từ vấn đề an toàn cho đến vệ sinh ban đầu phải thực hiện tốt.

  5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm
  [​IMG]

  Như đã phân tích ở phần đầu, chúng ta có thể thấy cơ hội việc làm của ngành nghề này là rất rộng mở. Vị vậy cho nên nếu như bạn là một người cầu tiến và ham học hỏi thì rất có thể bạn sẽ thăng tiến trong công việc rất nhanh sau khi ra trường. Khi bạn nhận được bằng Cử nhân chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, bạn có thể ứng tuyển ở các vị trí như:

  [​IMG] Làm việc chuyên môn lĩnh vực công tại các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm như chế biến thịt sữa, đồ hộp, chè, cà phê, cá…

  [​IMG] Làm công tác bảo quản và nâng cao chất lượng thực phẩm trong lĩnh vực xuất khẩu.

  [​IMG] Làm việc tại các viện nghiên cứu về lĩnh vực thực phẩm.

  [​IMG] Làm tại vị trí kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao tại những đơn vị liên quan đến lĩnh vực chế biến, nâng cao chất lượng thực phẩm, lĩnh vực bảo quản trên cả nước.

  [​IMG] Trở thành một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cộng đồng tại các trung tâm dinh dưỡng về vệ sinh an toàn thực phẩm, trung tâm y tế dự phòng.

  [​IMG] Làm việc tại phòng thí nghiệm của nhà máy, quản lý nhà máy, quản lý chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  [​IMG] Giảng viên tại các viện trường về thực phẩm và công nghệ sản xuất thực phẩm.

  [​IMG] Trở thành nhà kinh doanh thực phẩm, nguyên liệu để sản xuất thực phẩm.

  6. Kết luận
  Như vậy, để trở thành một Cử nhân ngành Công nghệ thực phẩm không hề khó đúng không nào? Qua bài viết trên, CATIEDU hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khóa học hãy liên hệ trực tiếp đến Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨMChủ để tương tự : TUYỂN SINH
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học LỚP NGHIỆP VỤ ĐOÀN ĐỘI - tuyển sinh cả nước 5/3/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học TUYỂN SINH KHOÁ HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP ONLINE 31/10/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học tuyển siNH TOàn QUốc hỌC CHỨng chỉ ĐOÀN HỘi ĐỘi lớp online nhanh nhất 19/9/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học tuyển sinh ONLINE ngành QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI- văn bằng 2 quản lý đất, chuyển ngành, đổi ngành 3/8/22
Đào tạo, các khóa học, lịch học tuyển SINh khoá HỌc ONLINe CẤp cHỨNG chỉ công TÁC ĐOÀN đội tháng 8 tháng 9 tháng 10 26/7/22

Like và Share ủng hộ ITSEOVN