Tuyển sinh trung cấp cao đẳng ngành điện công nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi truongdhc, 17/9/20.

 1. truongdhc

  truongdhc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành Điện công nghiệp nắm vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ và dân sinh. Trong đó yêu cầu thực hiện các công việc kỹ thuật rất lớn, vì vậy các đơn vị đào tạo có nhiều cấp bậc đào tạo từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, đến cao đẳng nghề, cùng Kỹ sư chuyên môn để đào tạo học viên có được các kiến thức - kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu lao động kỹ thuật cấp độ khác nhau.
  2020-09-15 16_36_20-DIEN CONG NGHIEP 300p.jpg

  Không giống với kỹ sư Điện công nghiệp có trách nhiệm thiết kế hệ thống, đảm bảo hệ thống truyền tải điện ổn định với trách nhiệm cao, nhiều chất xám và kinh nghiệm chuyên môn. Các công nhân kỹ thuật điện công nghiệp (đào tạo ở bậc trung cấp, cao đẳng) sẽ thực hiện các khâu thi công kỹ thuật, đấu nối thi công hệ thống điện theo các bản vẽ kỹ thuật, và vận hành hệ thống điện, máy điện theo các nguyên lý chỉ dẫn đã được xây dựng.

  Hiểu được điều đó, trung tâm liên tục khai giảng các khóa đào tạo Sơ cấp,Trung Cấp, Cao Đẳng, VB2, Liên Thông cho khối ngành điện nhằm cung cấp cho các bạn đầy đủ những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho các học viên đáp ứng được nhu cầu ngày một cao và chuyên môn của thị trường nhân sự .

  Thời khóa biểu linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

  Để tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ:
  => Phòng tuyển sinh : 0938601982
  => Hộp Thư: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển sinh trung cấp cao đẳng ngành điện công nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN