Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Công việc cho học sinh không đủ tốt nghiệp THPT 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguavang, 9/1/16.

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngay khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia mới đây, Ban tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội chúng tôi đã nhận được phổ biến gọi đến từ của độc giả cũng như các người quen với nội dung: “Em chắc trượt THPT rồi, thầy/cô cho em hỏi thí sinh không đủ điển tốt nghiệp THPT có được học Trung cấp Y Dược không?”. với các phụ huynh đã nắm được thông tin là trượt THPT vẫn sở hữu thể học trung cấp điều dưỡng nhưng lại không biết phải chọn trường nào cho tốt? Học ở trường nào mang cơ sở vật chất phải chăng và với uy tín hiện nay…

  [​IMG]


  Cũng chỉ vì ko nắm rõ thông tin về các trường Trung cấp Y Dược có tuyển hệ đào tạo cho học sinh trượt thấp nghiệp THPT, mang phổ biến HS đã bỏ lỡ 1 năm, lỡ 2 năm hay rộng rãi hơn nữa. Thực tế đã sở hữu rộng rãi bạn trượt THPT quyết định ôn thi để năm sau thi lại để mang cơ hội học đại học, thế nhưng vẫn không đủ điểm đỗ. Trong lúc giả dụ như học TCCN đặc thù là học Trung cấp Y Dược, bạn sẽ vẫn sở hữu 1 công việc thấp, có mức thu nhập ổn định, phù hợp mang năng lực mà không buộc phải mất quá phổ biến thời gian như vậy.

  Xem thêm thông tin tuyển sinh lien thong đại học ngành thú y Năm nay

  Ở Hà Nội trường Trung cấp Y Dược nào được phép đào tạo hệ này?

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thực hiện chủ trương đúng đắn của Đảng – Nhà nước về việc đào tạo nghề nghiệp cho học sinh thi không đỗ rẻ nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 để cho những em vừa tiếp tục học hoàn thiện chương trình THPT, vừa học Trung cấp Y Dược giỏi.

  Tổng thời gian đào tạo dành cho đối tượng thi trượt phải chăng nghiệp Tú tài THPT là 2 năm 3 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung THPT cấp 3 và Bằng Trung cấp Y Dược hệ chính quy, được liên thông Đại học Y Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh chuyên tu nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ GD &ĐT.

  các nghành tuyển sinh dành cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT:

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2016 hệ đào tạo dành riêng cho thí sinh trượt phải chăng nghiệp THPT với những chuyên ngành đào tạo như sau:- Y sĩ đa khoa.
  – Điều dưỡng đa khoa.
  – Trung cấp ngành Hộ sinh.
  – Trung cấp Dược.
  – Y học cổ truyền.
  – Trung cấp Nha khoa (Phục hình răng thẩm mỹ).
  – Trung cấp Xét nghiệm Y học
  – Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
  – Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  Nơi thu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược học Hà Nội:

  Văn Phòng tuyển sinh: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi – gần Ngã Tư Sở).
  Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35 – 0973.939.696
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Công việc cho học sinh không đủ tốt nghiệp THPT 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN