Ứng dụng Facebook Lite cho máy điện thoại di động miễn phí

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 4/7/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Làm thế nào để biết nếu bạn email bạn gửi đã được nhận được và mở ra? Các giải pháp ở đây được gọi là tai ve may Facebook Lite một tiện ích cho Google Chrome cho phép bạn biết nếu email của bạn đã được đọc, từ đâu và trên thiết bị nào.
  [​IMG]
  Kiểm tra Facebook Lite đã nhận được
  Với Facebook Lite, bạn sẽ nhận được hai loại thông tin. Một mặt, bạn sẽ biết nếu các email bạn gửi từ Gmail đã được mở với các kết luận sau đó có thể được rút ra từ thông tin này, chẳng hạn như biết nếu CV của bạn cho việc ứng dụng đã nhận được hoặc tránh dài chờ đợi cho một thư trả lời. Mặt khác, tai ve may Facebook Lite bạn có thể không được lừa dối về việc tiếp nhận email của bạn hoặc vị trí của người nhận. Tất cả các loại thứ hai, với một ứng dụng rất dễ dàng để cài đặt và đảm bảo sự riêng tư của bạn 100%.

  Facebook Lite kết hợp kiểm tra hay
  Dễ dàng cài đặt Google Chrome phần mở rộng.
  Kiểm tra xem email của bạn có ben đã mở.
  Tìm hiểu vị trí của người nhận.
  Hệ thống kiểm tra kép.
  Facebook Lite là tương tự bản gốc
  Nó kết hợp kiểm tra kép giống như WhatsApp. Và chúng tôi đang sử dụng từ 'tương tự' bởi vì trong trường hợp của các ứng dụng nhắn tin, kiểm tra kép có nghĩa rằng các tin nhắn đã được gửi thành công, nhưng không phải là nó đã được mở. Nhưng kiểm tra kép cho chúng ta biết rằng thông điệp thực sự đã được mở. Để làm cho việc sử dụng chức năng này, chúng tôi chỉ có để đi đến các thư mục thư gửi và thực hiện quá trình xác minh.
  [​IMG]
  Với Facebook Lite, bạn sẽ nhận được để biết tình trạng của các email bạn gửi và vị trí của người nhận. Tai ve may Facebook Lite chạy như là một add-on cho Google Chrome.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng Facebook Lite cho máy điện thoại di động miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN