Ứng dụng máy photo cho thiết bị văn phòng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 2/8/16.

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều các ứng dụng trên máy photo văn phòng của bạn.Tài liệu quét có thể là một rắc rối. Bạn phải vào máy tính để tìm kiếm các tài liệu, mở và các tài liệu tải về khi bạn cần để quét chúng.Với những ứng dụng, tài liệu quét là nhanh chóng bởi vì họ vẫn có sẵn ngay trên máy photo.Bạn có thể gửi chúng vào máy photo trong hình thức của nhiều trang JPEG hoặc các tập tin PDF.Các Ứng dụng máy photo cho thiết bị văn phòng đi kèm với một tính năng tiện dụng mà làm cho nó có thể cho bạn để gửi email cho mình để lưu trữ chúng. Nhiều ứng dụng được uỷ quyền của các thuật toán công nghệ cao mà mất vài giây để sản xuất các tài liệu hoàn hảo.

  Ứng dụng máy photo cho thiết bị văn phòng

  Có sẵn trong máy photo

  Một ứng dụng thử nghiệm để kiểm tra máy photo của bạn trong vài giây.Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra khả năng tương thích.Nếu bạn không in một tài liệu từ máy tính thông thường của bạn, mà bạn chắc chắn là tương thích với máy photo của bạn như một máy tính bảng hoặc từ tùy chọn lưu trữ tài liệu trực tuyến, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để kiểm tra tính tương thích giữa máy photo và các thiết bị.

  Ứng dụng OCR

  Một ứng dụng hữu ích cho máy photo là một ứng dụng OCR.Nhận dạng ký tự quang học là công nghệ mà làm cho nó có thể cho các loại tài liệu khác nhau như những người mà đã được quét các tập tin PDF và hình ảnh chụp bằng điện thoại để được chuyển đổi thành dữ liệu có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.

  Ứng dụng OCR có thể mất vài phút để, dự thảo hợp đồng, hình ảnh, PDF và các tài liệu khác chuyển đổi chúng thành dữ liệu mà bạn chỉnh sửa.

  Trên đây AT Việt Nam đã giới thiệu cho bạn Ứng dụng máy photo cho thiết bị văn phòng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn .

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng máy photo cho thiết bị văn phòng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Song song với các dịch vụ cho thuê máy photo và sửa chữa các thiết bị máy văn phòng , AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như : Mực máy photo Canon 2002, Mực photo xerox DC450, Mực photo xerox DC 156, Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, … và tất cả các linh kiện chính hãng khác như : lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết them thông tin hãy liên hệ Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN