Ứng dụng phong thủy vào căn hộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 19/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phong Thủy cũng có thể có ích cho những người trong chúng ta đang sống trong các căn hộ, bước đầu tiên là phải tập trung vào lối vào căn hộ của bạn. Sử dụng bản đồ bát quái và lên kế hoạch bố trí các vật dụng trong nhà sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi ở đây. Việc thực hành Phong Thủy có thể hơi khác nhau tùy thuộc vào loại căn hộ mà bạn có. Điều quan trọng là phải luôn nhớ rằng, ngay cả khi có rất nhiều dạng trong phong cách căn hộ, những điều cơ bản của Phong Thủy sẽ vẫn áp dụng cho bất kỳ không gian nhất định hoặc vị trí. Vinhomes Golden River là một khu đô thị nằm tại vị trí có phong thủy cực tốt “Nhà có sông ở trước tức là đã có một thủy minh đường tốt (khoảng rộng thoáng đãng đón nhận ánh sáng và sinh khí)”.

  Nếu bạn đang sống trong một căn hộ, bạn phải ghi nhớ hai điều rất quan trọng. Điều đầu tiên là lối vào tòa nhà và điều thứ hai là phong thủy lối vào căn hộ. Sử dụng bản đồ bát quái để xác định chính xác vị trí của bạn với phía bắc thẳng vào tường với lối vào căn hộ chính. Điều này sẽ chuẩn bị cho bạn áp dụng bất kỳ phương pháp chữa trị phong thủy nhất định và phụ kiện bạn có thể muốn sử dụng để tiếp sinh lực và kích hoạt khu vực cuộc sống của bạn. Lối vào nhà của bạn nên được bố trí thông thoáng nó sẽ giúp căn hộ của bạn hấp thụ nhiều nguồn năng lượng hơn. Trong phong thủy, vị trí của lối vào bất kỳ phòng hoặc không gian là rất quan trọng, nó có thể hoặc ngăn chặn năng lượng hoặc cho phép nó chảy vào.

  [​IMG]

  Khi tìm kiếm vị trí tốt nhất cho một căn hộ, bạn phải tránh những người mà đang ở trong một cấu trúc lớn lên. Làm thế nào bạn sẽ biết nếu một tòa nhà căn hộ cho được ngồi trên một cấu trúc nêu ra? Điều này rất dễ dàng để xác định vì các tòa nhà thường có một bãi đậu xe ở tầng trệt, làm cho nó có vẻ như các tòa nhà chung cư được nâng lên khỏi mặt đất. Bởi vì thực tế là những cấu trúc này không có căn cứ, nó có thể là một địa điểm có thể cho năng lượng xấu và trì trệ.

  Hầu hết các tòa nhà căn hộ có hồ bơi nằm ở tầng thượng hoặc cấp cao nhất của tòa nhà. Đây không phải là một dấu hiệu tốt bởi vì nó có nghĩa rằng tất cả mọi thứ khác là dưới nước. Phong Thủy phấn đấu để giữ sự cân bằng giữa tất cả năm yếu tố (kim, mộc thủy hỏa thổ) cũng như Âm và Dương, vì vậy đã có một yếu tố chi phối ở trên kia là một không lớn không có.

  [​IMG]

  Nếu bạn có một tùy chọn để sống trong một căn hộ nằm ở tầng thấp hơn là các tầng trên, hãy nhớ rằng dưới căn hộ là mặt đất, thì luôn tốt hơn.

  Một loại phổ biến của các kiểu căn hộ là một căn hộ studio, mà không có lợi cho phong thủy. Mặc dù, khi sử dụng bản đồ bát quái phù hợp với lối vào căn hộ của bạn, lập bản đồ hiện các lĩnh vực đời sống chín sẽ được khá thẳng về phía trước. Nghĩa là, nó sẽ có rất nhiều rõ ràng hơn mà bạn thực sự nên đặt bất kỳ phương pháp chữa trị. Lý tưởng nhất, các khu vực khác nhau nên được chia và các ranh giới nên được thiết lập đúng. Một căn hộ có nghĩa là tất cả các khu vực này được đúc thành một khu vực sinh sống chủ yếu. Nếu đây là trường hợp, sau đó bạn có thể sử dụng dải phân cách hoặc rèm cửa trong việc đưa ra ranh giới của các khu vực khác nhau trong căn hộ của bạn. Nó là quan trọng nhất để phân chia phòng ngủ từ tất cả mọi thứ khác.

  Nếu bạn đang đi mua căn hộ, bạn phải ghi nhớ rằng các căn hộ lý tưởng là một địa điểm mà không có thanh lý rác hoặc thùng rác gần đó. Căn hộ mà là quá gần với cầu thang hoặc thang máy cũng không được đề nghị cũng như các căn hộ được đặt ở cuối một hành lang dài. Dự án Vinhomes Golden River sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về siêu dự án đẳng cấp này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng phong thủy vào căn hộ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 19/4/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN