Ứng dụng tải nhạc hay trên máy điện thoại chất lượng

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 15/7/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn cần để chuyển đổi các tài liệu của bạn để đọc chúng vào đọc ebook của bạn, bạn cần một cái gì đó như để Tải Nhạc Việt, một công cụ trực tuyến mà chúng ta hãy bạn truy cập vào bất kỳ hình thức nào của văn bản từ người đọc ebook của bạn.

  [​IMG]

  Nó không quan trọng những gì định dạng tài liệu là ở. Chỉ cần tải nó và trong một vài giây, chương trình chuyển đổi tài liệu sang định dạng mới nhất ebook độc giả hỗ trợ, Tải Nhạc Việt.

  Để Tải Nhạc Việt hỗ trợ 60 định dạng khác nhau, vì vậy không có loại văn bản không thể được chuyển đổi. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi sách với hàng trăm trang, vì không có giới hạn chiều dài.

  Đọc bất cứ điều gì bạn muốn trên người đọc ebook của bạn mà không cần tải về chương trình hoặc chờ đợi mãi mãi, tất cả nhờ để Tải Nhạc Việt.

  Tải Nhạc Việt là một webapp siêu hữu ích kết nối một số dịch vụ chia sẻ nội dung mà bạn tải lên mạng lưới của mình với bạn bè, ngay cả khi bạn sử dụng nền tảng khác nhau.

  Ứng dụng này cho phép của bạn số liên lạc, ví dụ, không có một tài khoản Facebook hay Instagram xem ảnh của bạn thông qua một liên kết đến Dropbox, Google Drive, hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác họ sử dụng. Với Tải Nhạc Việt, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, tài liệu và video của bạn trực tiếp và tự động mà không cần phải gửi email.

  Trong ngắn hạn, Tải Nhạc Việt sẽ chăm sóc của tự động hoá việc phân phối của tập tin và thư mục sắp xếp trên các dịch vụ, do đó tất cả mọi thứ bạn tải lên một nền tảng được gửi đến một nền tảng. Nó thậm chí sẽ thông báo cho địa chỉ liên hệ của bạn khi bạn thêm hoặc cập nhật nội dung của bạn.

  Tạo và sử dụng một tài khoản Tải Nhạc Việt là rất đơn giản. Tất cả bạn phải làm là chia sẻ các liên kết được tạo ra bởi các dịch vụ với các liên hệ của bạn và họ có thể nhấp vào 'Nhận bây giờ,' cùng với các dịch vụ mà họ muốn nhận được nội dung.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ứng dụng tải nhạc hay trên máy điện thoại chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN