Ước mong đam mê đặt giáo viên mầm non

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 28/5/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ước mơ CHÁY BỎNG ĐỂ ĐƯỢC đặt giáo viên mầm non
  Học nhàng nhàng nhưng tôi vẫn trở thành thầy giáo

  Ở tuổi bên cạnh 30 thế nhưng tôi vẫn ước mơ trở nên giáo viên. Biết Là thi vào con đường Đại học cực kỳ cạnh tranh gieo neo nhưng tôi ước mong lắm, mơ được khuyên bảo những em như con của mình. Thế rồi niềm mong ước đó cũng dần trở nên hiện thực lúc đăng kí dự thi khoa ngành sư phạm mầm non hà nội chủ yếu quy suýt soát đủ điểm đỗ vào trường. Tôi ngậm ngùi mang phiếu xét tuyển cao đẳng chính quy, vậy Là cũng đã 3 năm ra trường tôi đã đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua bằng chính năng lực của mình, được đồng nghiệp, bố mẹ tin yêu, học sinh quý mến dù cho chỉ học lớp Cao đẳng mầm non. Mỗi người thu hút 1 ước mơ riêng của mình. ước mơ Nơi này là hoài bão , khát vọng, điều phải chăng thuận lợi mà lại mỗi người chúng ta đều muốn đạt được. ước mơ ko phải để ôm,mà Nơi này là để thực hiện! ấy Là điều em đã đúc kết được qua những trang sách cùng qua những gì em được mắt thấy tai nghe từ cuộc sống xung vòng vo. ước mong của Anh chị em Là gì nào? Riêng em, em muốn trở nên một thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm.Bởi bởi thầy giáo Một trong những các người đã đem đến cho em thành công như ngày hôm nay.[​IMG]

  mong ước được thuê thầy giáo
  giáo viên Là người trang bị tri thức, Một trong những người dẫn dắt học trò bước đi trên con đường dẫn đến thành công. không hề vì thu hút quá nhiều nghề, ko biết tìm nghề nào cơ mà em chọn nghề thầy giáo. Điều gì cũng có lí bởi, duyên cớ của nó. Ba em cũng Là 1 thầy giáo và em cũng muốn như vậy để tiếp nối nghiệp ba mình. Hơn nữa nghề thầy giáo Là 1 nghề cực kỳ cao quý và được xã hội siêu quý trọng. song ko phải vì muốn được đa số người nể trọng nhưng em sắm nghề này. một người thầy thuốc khi sai trái có thể thuê chết một người. song 1 người thầy giáo trường hợp sai lầm sẽ làm chết cả một thế hệ. Thế hệ Tiếp nối sẽ nối tiếp thế hệ trước cùng tình hình ngày một xấu đi kèm thời kì. 1 thầy giáo tập chung tầm quan yếu siêu lớn đối với 1 thế hệ con người. Để ko tập chung sự việc như thế xảy ra đòi hỏi một người giáo viên thu hút kinh nghiệm trong việc dạy học. Nhiệm vụ của 1 giáo viên Nơi này là trang bị tri thức cho tất cả người chứ ko phải Một trong những tàn phá một thế hệ con người. thành thử em muốn làm trở thành giáo viên để đảm đang nhiệm vụ này giống như muốn kinh nghiệm thử thách của nghề.

  Để đạt được một kết quả thấp trong thi cử, ko chỉ dựa vào thực lực, sự phấn đấu của bản thân mà lại đòi hỏi 1 giáo viên thấp lắp đặt tri thức cho ta. lúc bước vào được ngôi trường này, em đã siêu hàm ân ba em – một người thầy dạy môn toán. Ba đã kềm cặp cho em môn toán mỗi ngày. Nhờ vậy tính năng làm toán của em càng ngày càng được nâng cao cao. Điều đó đã giúp ích cho em số đông trong kì thi đổi cấp. cùng rút cục em đã đạt được kết quả song em hằng nhu cầu. cho nên em muốn trở thành một thầy giáo để làm lại việc ấy như ba đã từng làm sở hữu em.

  [​IMG]

  một thầy giáo rẻ sẽ tập huấn ra được những học trò phải chăng cùng ngược lại. nhưng để thuê được điều ấy không hề đơn thuần, đòi hỏi nên trải qua 1 giai đoạn đoàn luyện lâu dài. Đã từng tập chung những thầy giáo huấn luyện ra những anh tài cho giang sơn và em cũng muốn Là Một trong những người đấy. giáo viên Nơi này là 1 nghề cực kỳ đáng quý cùng với phổ biến tư ngỡ cao hợp lí. Đã đặt một giáo viên thì bắt buộc biết đặt việc hết mình vì 1 thế hệ trẻ tương lai. bởi vậy em ước mong trở thành 1 thầy giáo một ngày ko xa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ước mong đam mê đặt giáo viên mầm non

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN