Up hình lên mạng và chia sẽ hình miễn phí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kimmon, 28/11/14.

 1. kimmon

  kimmon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6


  [​IMG]


  Bạn cần up hình lên mạng để lưu trữ trực tuyến hay chia sẻ hình đến bạn bè, đưa vào diễn đàn, Website mà chưa biết nên dùng Website chia sẻ hình nào?


  Giới thiệu đến bạn Website PhotoShare7.com – Website up hình lên mạng và chia sẻ hình ảnh khá đẹp mắt, sử dụng đơn giản và đặc biệt lưu trữ hình ảnh mãi mãi mà không bị xóa.


  PhotoShare7 có ưu điểm là Website của nước ngoài nên có độ ổn định cao hơn các Website up hình của Việt Nam, máy chủ dạng điện toán đám mây và có đặt tại Hồng Kông nên tốc độ truy cập, up hình, xem hình ở Việt Nam khá nhanh, gần như Server đặt tại Việt Nam vậy. Một ưu điểm nữa là PhotoShare7 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Việt.

  Bạn nên đăng ký thành viên và đăng nhập vào PhotoShare7 rồi hãy up hình, vì như vậy bạn mới quản lý được hình ảnh mình up lên và có thể tạo được từng Album hình, hay giữ nó riêng tư, không công khai trên mạng và xóa hình nếu muốn.

  Hãy bắt đầu truy cập và sử dụng PhotoShare7.com để up hình lên mạng và chia sẻ hình miễn phí ngay hôm nay tại: http://photoshare7.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Up hình lên mạng và chia sẽ hình miễn phí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ontopone

  ontopone Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/11/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  trang này úp rất tốt, link được rút gọn nữa. tốc độ úp cũng khá nhanh
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN