Upshot

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lehieu, 13/10/16.

 1. lehieu

  lehieu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/2/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Upshot là một trình biên tập video được phát triển cho thiết bị di động có thể để lại quá trình của việc tạo ra của bạn phim ngắn hơn nữa đơn giản.

  Bạn có thể tạo hồ sơ trong chế độ chân dung hoặc phong cảnh và có thể nắm bắt nhiều clip trong một file duy nhất. Sau đó, bạn được chuyển hướng đến màn hình cài đặt của ứng dụng này, mang đến cho tất cả các khả năng.

  Trong tab đầu tiên, bạn có chín tùy chọn bộ lọc màu và phong cách khác nhau. Tùy chọn "Chỉnh sửa", bạn có thể thực hiện cắt giảm thêm một số văn bản nhạc, giọng nói hoặc âm thanh với phông chữ khác nhau và nền màu sắc.

  Tin Nhắn Chúc Mừng Năm Mới 2017
  Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể lưu và chia sẻ tập tin với các mạng xã hội hàng đầu của thời điểm này. Một cách đơn giản và trực tiếp để tạo ra video để ghi lại những khoảnh khắc khác nhau.


  Upshot là một trình biên tập video cho Android nhằm đơn giản hóa quá trình của việc tạo ra bộ phim, nhưng mà không làm mất các tùy chọn lọc tốt, cắt và các yếu tố có thể được đặt trong tập cuối cùng.
  YouTube
  Giao diện của nó là rất trực quan, và giúp đỡ, tất cả các nội dung có sẵn bằng tiếng Anh. Vì vậy, để hiểu các chức năng của các ứng dụng sẽ không là một vấn đề- và điều này là một trong những điểm chính của bạn.

  Phong cách đơn giản
  Quá trình sáng tạo có thể rất nhanh. Upshot không không hàng chục và hàng chục các bộ lọc, phông chữ văn bản và các tùy chọn và, do đó, tạo ra một thú vị video với anh ta có thể không biến chứng. Nội dung đơn giản nhưng tuyệt đẹp, và có thể đảm bảo một kết quả cuối cùng rất thú vị.
  Các sản phẩm cuối cùng với biểu tượng dịch vụ
  Mặt khác, các sản phẩm cuối cùng của Upshot không phải là xuất sắc. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, một số video đã là thực hiện cuối cùng thất bại cảnh. Một điểm tiêu cực là một biểu tượng với tên của các ứng dụng xuất hiện trong các kết thúc thứ hai và có một tùy chọn để mua các ứng dụng và loại bỏ các quảng cáo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Upshot

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN