Ưu điểm của máy hút bụi Fiorentini

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dangthanhphat, 22/12/14.

 1. dangthanhphat

  dangthanhphat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/14
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với máy hút bụi thông thường bạn sẽ không tìm thấy những ưu điểm mà Fiorentini đang có. Ưu điểm đầu tiên là máy giúp tiết kiệm tiền và chi phí vệ sinh, đảm bảo bước đầu của giữ an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Tiếp theo đó là tính năng bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm , tăng năng suất và hiệu quả làm việc và tất nhiên là luôn bảo vệ sức khỏe và an toàn cho lực lượng lao động của doanh nghiệp.
  Phụ kiện đặc biệt luôn có sẵn để làm sạch những khu vực khó khăn. Lực hút mạnh, bộ lọc chất lượng tốt sẽ thu thập và giữ lại các hạt bụi có kích thước nhỏ nhất bao gồm cả những hợp chất mạnh nguy hiểm. Các chất độc hại sẽ được chứa một cách an toàn trong khoang chứa kín.

  [​IMG]

  Hiện nay nhà sản xuất Fiorentini cung cấp ra thị trường khá nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng về kích cỡ để có thể hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Đặc biệt và những sản phẩm hút bụi, nước.
  Việc bảo vệ thực phẩm không bị nhiễm bẫn, cũng như tránh được các tác nhân ô nhiễm là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy hút bụi Fiorentini có tích hợp bộ lọc HEPA có khả năng giữ lại 99,97% tất cả các hạt bụi có kích cỡ 0,3 micron hoặc lớn hơn.
  Để chất lượng không khí và hiệu quả làm sạch tốt hơn thì doanh nghiệp nên lựa chọn máy hút bụi có nhiều tầng lọc, như thế sẽ bẫy và giữ lại các hạt khi chúng di chuyển qua máy hút bụi.
  Lý tưởng nhất, hệ thống lọc của một máy hút bụi chuyên dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm cũng nên sử dụng các bộ lọc có kích thước lớn hơn bình thường và với nhiều tầng lọc khác nhau.
  Bởi yếu tố này sẽ làm chậm sự lưu thông của luồng không khí trên một diện tích bề mặt lớn, từ đó tối ưu hóa tỷ lệ không khí sạch đi qua máy. Điều này cũng cho phép các máy hút bụi dùng trong phòng sạch dễ dàng thu thập một lượng lớn các mảnh vỡ mà ít phải bảo trì.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm của máy hút bụi Fiorentini

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN