Ưu điểm của xe đạp điện HKbike

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chosonvn, 24/1/16.

 1. chosonvn

  chosonvn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Với mức giá chỉ tương đương xe điện chạy ắc quy nhưng xe đạp điện HKbike vận hành nhờ pin Lithium cao cấp, cho quãng đường di chuyển trung bình lên tới 80km/lần sạc và có độ bền cao được tính bằng năm thay vì tính bằng tháng như xe chạy ắc quy. Hơn nữa, kiểu dáng xe nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng chứ không cồng kềnh, nặng nề như xe chạy ắc quy.

  [​IMG]

  Pin Lithium cao cấp trên xe đạp điện HKbike có cấu tạo gồm 13 phôi pin nhỏ bọc thép nguyên khối được chế tác công phu từ 50 lá Lithium ép siêu mỏng sau đó được hàn, khắc bằng công nghệ tân tiến trong 45 ngày.

  Với chính sách giảm giá lần này, HKbike còn hướng tới mục tiêu xa hơn, cao hơn, đó là quan tâm tới lợi ích của cả cộng đồng.

  [​IMG]

  HKbike không chỉ muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình mà còn muốn hướng tới lợi ích của cả cộng đồng


  “HKbike luôn ý thức rất rõ lợi ích của doanh nghiệp phải luôn luôn gắn liền với lợi ích của cộng động, thậm chí chúng tôi còn đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích của chính mình. Chính vì thế, sau hơn 2 năm gia nhập thị trường, chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nỗ lực để sản phẩm của mình được đến gần hơn với người dùng, nhiều người dùng có thể sở hữu sản phẩm “xanh” hơn.” – Bà Lê Lan Hương, giám đốc thương hiệu xe đạp điện HKbike chia sẻ.


  [​IMG]


  HKbike tham vọng hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” với chính sách giá tốt

  Với tầm nhìn chiến lược xa rộng và những nước đi đúng đắn, HKbike đang rất tham vọng hiện thực hóa sứ mệnh “Cuộc cách mạng xanh trên đường phố” của mình bằng chính sách giá tốt nhất chưa từng có từ trước đến nay. Kể từ 5/4/2015, người dùng sẽ có cơ hội được tiếp cận sản phẩm xe đạp điện của HKbike một cách dễ dàng hơn.

  Xem thêm:
  + Xe đạp điện Aima
  + Xe đạp điện Honda
  + Xe đạp điện Asama
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm của xe đạp điện HKbike

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN