Ưu điểm vượt trội của công nghệ giặt Inverter

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cokhinao, 19/6/16.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu các bạn đang quan tâm tới việc sở hữu 1 chiếc máy giặt, hẳn các bạn có nghe tới công nghệ Inverter. Vậy có khi nào bạn thắc mắc công nghệ Inverter là gì? Nó có công dụng như thế nào trong quá trình giặt là hay lợi ích cho người tiêu dùng? Liệu yếu tố này có là nhân tố đánh giá xem máy giặt nào tốt so với chất lượng của những hãng, chủng loại máy giặt khác hay có tác động tới giá máy giặt như thế nào. Tất cả những yếu tố mới về công nghệ, giá cả mình sẽ đề cập qua trong bài viết đánh giá về công nghệ mới này

  Công nghệ Inverter là gì?

  Công nghệ Inverter trên máy giặt tạm hiểu là công nghệ truyền động trực tiếp , khi đó mô-tơ dẫn động sẽ được gắn thẳng vào mâm giặt. Động cơ trên máy giặt Inverter sẽ truyền lực trực tiếp làm quay lồng giặt chứ không cần phải phê chuẩn dây cu-roa nữa.

  Còn đối với các loại máy giặt thông thường ( không Inverter ) làm việc dựa trên công nghệ truyền động gián tiếp. Khi đó động cơ sẽ thiết yếu dây cu-roa để truyền động làm quay lồng giặt.

  Đối với loại truyền động gián tiếp kiểu này sẽ gây ra tiếng ồn lớn , truyền động phê chuẩn dây cu-roa gây ra tổn thất về động năng dẫn tới sự hao tổn về điện năng. Do mẫu mã bên trong gồm nhiều rõ ràng nên dễ nảy sinh hỏng hóc , tốn phí bảo dưỡng sửa chữa.

  Với những sản phẩm máy giặt cửa ngang, vì lồng giặt nằm thấp hơn những sản phẩm máy giặt lồng đứng và lồng nghiêng nên công nghệ Inverter cơ bản giúp cho gia đình bạn tiết kiệm điện, giảm thiểu tiếng ồn và những chi phí phát sinh. Về lâu dài thì công gnheej Inverter giúp tiết kiệm khá nhiều so với các dòng máy giặt tương đương ko có công nghệ này

  Thế mạnh của máy giặt Inverter:

  Các máy giặt Inverter được đồ vật công nghệ truyền động trực tiếp , không cần phê chuẩn các bộ phận truyền động gián tiếp nên sẽ tiết kiệm điện hơn các loại máy giặt thông thường.

  Động cơ trên máy giặt được gắn trực tiếp vào mâm giặt giúp cho máy giặt làm việc một cách Dữ dội hơn , tốc độ quay của lồng giặt cũng cao hơn giúp áo quần được giặt sạch hơn hẳn.

  Tốc độ quay của lồng giặt cao hơn dẫn tới việc giặt và vắt áo quần cũn nhanh hơn , tiết kiệm được thời gian , mà thời gian dùng máy ngắn hơn cũng tức là lượng điện năng tiêu thụ sẽ ít đi.

  Việc loại bỏ , không sử dụng dây cu-roa giúp cho máy giặt Inverter làm việc được ổn định hơn , giảm tối đa tiếng ồn , máy sẽ làm việc rất êm ái , từ đó động cơ của máy sẽ dẻo dai hơn và hiệu suất sử dụng được nâng cao.

  Do động cơ được logic và đồng nhất một bộ vận động , giảm bớt các rõ ràng nên nguy cơ hỏng hóc và hao mòn trong công đoạn sử dụng cũng tránh được nhiều. Bởi , khi có càng nhiều các bộ phận cùng vận động thì càng dễ nảy sinh hỏng hóc , tiêu tốn thêm phí tu sửa , làm tác động đến kinh tế của gia đình.

  Bây chừ trên thị trường thừa thãi loại máy giặt Inverter đến từ các hãng sản xuất khác nhau với phổ biến về mẫu mã và chủng loại được bán trong các công ty điện máy. Ngoại giả , giá tiền của các sản phẩm này vẫn khá cao so với lương bổng của người Việt Nam.

  Cần chú ý 1 điểm quan trong đó là trong các hãng máy giặt đang cải thiện công nghệ lên áp dụng công nghệ Inverter thì Elextrolux với các dòng máy giặt lồng ngang nổi tiếng vẫn đang sử dụng công nghệ truyền động dây cua – roa. Thậm chí là kết hợp cả hai. Tuy nhiên, điều này cũng không cản trở quá nhiều chất lượng hãng máy giặt nổi tiếng Châu Âu này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ giặt Inverter

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN