Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ tư vấn của công ty Cao Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 24/4/19.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Để tránh bị xử lý từ cơ quan chức năng cũng như bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường thì chủ cơ quan đầu tư cần phải lập các loại hồ sơ môi trường để giúp cho giám sát, quan trắc và xử lý nguồn thải gây ô nhiễm trong suốt quá trình hoạt động để có biện pháp xử lý phù hợp nhất. Với chủ công ty đầu tư thì liệu có biết đến dự án của mình cần phải lập hồ sơ gì hay không ? Đa phần các doanh nghiệp khi bị cơ quan chức năng nhắc nhở thì mới đi tìm hiểu và thực hành hồ sơ. Chính vì lý do đó, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi sẽ giới thiệu cho Anh chị thông tin căn bản một số loại hồ sơ môi trường để giúp bạn hiểu thêm về điều kiện lập, đối tượng lập và thông tin về hồ sơ, xin mời Các bạn cùng theo dõi.

  [​IMG]

  Những ưu điểm từ công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi là một trong những dịch vụ hàng đầu tại TPHCM hiên nay, là nơi tụ họp của nhiều thạc sĩ, kỹ sư môi trường có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực môi trường, được đào tạo từ nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng nổi danh trên toàn quốc. Bằng khả năng vượt trội cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệm và chi phí thực hành hồ sơ vô cùng rẻ, chính thành thử Cao nguyên Xanh luôn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng bây giờ. Để giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi thì một số ưu điểm sau đây sẽ chứng minh những gì chúng tôi nói là đúng.

  - Dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp: Cao Nguyên Xanh hoạt động trong lĩnh vực môi trường hơn 7 năm hoạt động trong nghề.

  - Nhân viên tư vấn nồng nhiệt - tận tâm: chúng tôi có đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, hết sức chuyên nghiệp, phẩm giá tốt, nhiệt liệt trong công tác.

  - Lập hồ sơ nhanh chóng: cam kết sẽ hoàn thành hồ sơ đúng hẹn cho đơn vị, đảm bảo tiến độ của hoạt động dự án.

  - Giá rẻ, chất lượng: dịch vụ chúng tôi luôn hỗ trợ sát giá nhất với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng quen thuộc.

  - Làm việc linh động, hiệu quả: chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp khách hàng đề xuất.

  12 loại hồ sơ môi trường cần thực hiện cho đơn vị trước và sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động
  - hồ sơ báo cáo quan trắc môi trường định kỳ theo thông tư 43: là một loại hồ sơ được lập khi đơn vị đã hoạt động chí ít từ 6 tháng trở lên, được lập với đơn vị không phân biệt quy mô lớn hay nhỏ, bất kỳ một công ty nào nếu có nảy sinh chất thải nguy hại đều phải tiến hành lập hồ sơ. Nếu doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì phải tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 2 lần, theo định kỳ thì 6 tháng tiến hành lập hồ sơ 1 lần nghĩa là vào tháng 6 và tháng 12 thì công ty phải thực hành. Trong trường hợp doanh nghiệp có quy mô lớn thì tiến hành lập báo cáo quan trắc 1 năm 4 lần, tức là vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12 thì tiến hành lập báo cáo quan trắc nộp lên cơ quan chức năng xem xét. Cuối cùng nếu dự án hoạt động tại khu vực tỉnh Bình Dương thì tiến hành lập hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ 1 năm 1 lần, bên cạnh đó lấy mẫu 4 lần vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12, cuối năm mới tổng hợp mẫu và biên soạn thảo hồ sơ nộp coi xét lên cơ quan chức năng.

  - hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là một loại hồ sơ được thực hành lập nhằm giúp cho chủ đầu tư đơn vị có thể đi vào hoạt động tiện lợi nhất. Hồ sơ này được lập sẽ vận dụng cho các dự án kinh doanh chưa đi vào hoạt động và dự án phải thuộc các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm và diện tích đất dưới 2 hecta. Hồ sơ lập nhằm mục đích dự báo trước tình hình nguồn thải có thể nảy sinh trong quá trình hoạt động song song triển khai xây dựng các hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải cho dự án nhằm bảo đảm dự án hoạt động theo quy định của luật pháp. Chi phí lập ban đầu của hồ sơ nằm trong khoảng từ 7 đến 10 triệu hoặc có thể hơn tùy vào quy mô, ngành nghề và địa điểm hoạt động của dự án.

  - hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM: cũng giống như bản kế hoạch bảo vệ môi trường thì hồ sơ đánh giá tác động môi trường này được lập cũng vận dụng thực hiện cho doanh nghiệp chưa đi vào hoạt động. Dự án thực hiện thuộc dạng quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm và diện tích đất trên 2 hecta. Lập với mục đích giám sát, dự báo tình hình nguồn thải phát sinh trong quá trình hoạt động của dự án để có kế hoạch cụ thể dự phòng và ngăn chặn sao cho phù hợp nhất. Hồ sơ này chi phí lập có thể hơn 100 triệu đồng, giá có thể đổi thay tùy vào địa điểm hoạt động cũng như ngành nghề kinh doanh của dự án.

  3 loại hồ sơ trên là những loại hồ sơ mà công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi thường hay thực hành nhất, sau đây là tên gọi một số loại hồ sơ khác cũng được Cao Nguyên Xanh thực hiện khi đơn vị có nhu cầu:

  - hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

  - báo cáo hoàn thành đtm

  - Sổ chủ nguồ thải CTNH

  - Hợp đồng thu gom CTNH

  - Giấy phép khai thác nước ngầm

  - Giấy phép khai thác sử dụng nước mặt

  - đề án môi trường chi tiết

  - đề án môi trường đơn giản

  ...

  Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại hồ sơ cũng như tìm hiểu rõ hơn về Cao Nguyên Xanh, xin mời Anh chị gọi ngay cho doanh nghiệp tư vấn của Cao Nguyên Xanh qua hotline 0938395254 để được tương trợ và tư vấn miễn phí nhé. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết trên, hẹn gặp lại trong các kỳ tư vấn lần sau.

  >> Cùng tìm hiểu về dịch vụ hóa đơn điện tử
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ưu điểm vượt trội từ dịch vụ tư vấn của công ty Cao Nguyên Xanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN