Vách kính cường lực tiện dụng cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 23/1/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vòi hoa sen đi vào được đã trở thành một biểu tượng của vách tắm kính hiện đại. Nhưng có một vòi sen đi bộ trong đến với cả những ưu điểm và nhược điểm. Một số người nói rằng đôi khi những thiết kế có thể làm tổn hại đến chức năng. Hãy xem có hay không đó là sự thật. Hãy xem xét các ưu và khuyết điểm và quyết định nếu tắm đi bộ trong là những gì tốt nhất cho phòng tắm mới của bạn.

  [​IMG]

  Kể từ khi đi bộ trong mưa rào được làm hoàn toàn bằng kính, điều này có nghĩa là các thiết kế liên tục, không có bộ phận chuyển động, trình bày ít cơ hội cho bất cứ điều gì để phá vỡ. Nói cách khác, càng ít các mảnh an toàn hơn cả.

  [​IMG]

  cửa kính thủy lực sử dụng ở đây là một lợi thế lớn mà đi kèm với việc có một vòi sen đi bộ trong là một thực tế rằng nó dễ dàng hơn để làm sạch. Kể từ khi nó được làm từ thủy tinh, không có miếng kim loại cần được liên tục làm sạch. Hơn nữa, có những lĩnh vực ít hơn và góc, nơi nước có thể thu thập và ít hơn những nơi bụi bẩn và bụi bẩn có thể thu thập.
  Ngoài ra còn có một lợi thế lớn và điều này đã làm với thiết kế tổng thể và phong cách trang trí phòng tắm của bạn. Với thực tế là tắm đi bộ trong được làm bằng thủy tinh, không có đường ray và đôi khi với một cái nhìn không khung, điều này có nghĩa rằng không có các yếu tố đó sẽ đánh lạc hướng sự chú ý khỏi trang trí. Nó sẽ giống như một tính năng trong suốt.
  Những bất lợi chính của việc có một vòi sen đi bộ trong đó sẽ phải được liên quan đến trượt nguy hiểm. Nói cách khác, vì nó là một vòi sen ngoài, nước xuất hiện và tập hợp trên sàn nhà và điều này có nghĩa là bạn có thể trượt và bị tổn thương khi bạn nhận được ra khỏi phòng tắm.

  [​IMG]

  Cũng liên quan đến thực tế là nó là một vòi sen ngoài là một thực tế rằng không khí nóng là tự do lưu thông vào phòng tắm và do đó bạn sẽ có một bầu không khí thư giãn ít khi bạn đang tắm vòi sen. Tất cả không khí nóng cũng sẽ tạo ra độ ẩm vào toàn bộ phòng tắm và điều này là một cái gì đó để đi vào xem xét.
  Tất nhiên, đó cũng là vấn đề liên quan đến giá cả. Đi vào cửa nhà tắm đắt hơn nhiều so với những người thân với thông thường, thiết kế truyền thống. Vì vậy, trong trường hợp bạn sẽ không bao giờ phải thay thế nó, có thể bạn sẽ muốn sau đó mà bạn đã chọn tắm thường xuyên khi có cửa kính cường lực .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vách kính cường lực tiện dụng cho phòng tắm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN