Vài điểm người chơi cá độ trực tuyến cần biết

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi alonegirl208, 4/7/16.

 1. alonegirl208

  alonegirl208 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vài điểm người chơi cá độ trực tuyến cần biết

  Người chơi cá độ trực tuyến cần trang bị cho bản thân những hiểu biết sau đây:

  1. Người chơi không nên chung vốn với nhau, khi cá độ, mỗi người đều trở lên ích kỉ, chung vốn sẽ dễ gây ra phát sinh mâu thuẫn.

  2.Muốn có bạn đồng hành, hãy chọn người bạn “ít lời” thôi. Những người bạn hễ thua là đến mượn tiền, hãy tránh xa.

  3.Những “lính mới” tốt nhất là không nên chơi đơn độc một minh, hãy chăm chỉ bám theo “lão làng”, rút tiền 12bet sau khi rành rẽ về cá độ hẵng nghĩ đến “tự bay”.

  4.Không được vay mượn tiền để chơi cá độ, cũng đừng ảo tưởng rằng có thể nhờ sòng bạc phụ trách giúp đỡ dẹp yên những eo sèo bên ngoài. Đem tâm lý này đi chơi cá độ chỉ khiến người chơi càng độ càng sợ hãi.

  5.Cá độ không phải là tội ác, không biết cá độ,cũng chẳng phải là việc gì đáng xấu hổ. Nếu nói đáng giận, ảnh gái xinh chỉ là đối với những tay cá độ hay độ lung tung, lại không lo lắng chăm sóc gia đình.

  [​IMG]


  6.Những lời của “lão làng” cá độ cũng chưa hẳn đã chuẩn xác, mà nó phải được kiểm chứng qua góc độ khoa học, từ đó mới có thể tránh được thiệt hại. “Gừng càng già càng cay” câu này chưa hẳn đúng với cá độ, có người chơi cả đời vẫn không sáng được. Đối với những lời nói của “lão làng”, cần có tâm lý sẵn sàng tiến hành kiểm chứng.

  7.Cá độ là một nghệ thuật, cũng là một môn khoa học đầy tính chuẩn xác, đừng tin những lời bên ngoài, hãy tin vào khoa học.

  8.Ngoài trò Blackjack có thể thông qua cách chơi tập thể để tăng khả năng thắng ra, thì các loại khác đều không được, đừng tin vào luận điệu rằng đội này đội kia thắng huy hoàng đến thế nào.

  9.Cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất, chỉ cần bạn độ một cách lý tính, nó giống như đang theo đuổi sự đầu tư đầy trí tuệ vậy.

  Chỉ khi làm được những điều trên, mới là người chơi cá độ thông minh, và mới có thể cảm nhận được niềm vui đích thực từ trò cá độ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vài điểm người chơi cá độ trực tuyến cần biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN