Vài nét so sánh cho người sử dụng lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ctvmegabuy, 8/10/16.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  máy hút ẩm fujie là một dòng máy hút ẩm tuyệt vời. Tuy nhiên dòng máy hút ẩm mini Felix FD-250 cũng không phải là dòng máy thua kém.

  [​IMG]
  được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong các tủ đựng linh kiện điện tử, đựng thuốc và các thiết bị y tế, các thùng đựng các loại máy móc như máy chụp X quang, máy nội soi…Các tủ bảo quản nguyên nhiên vật liệu quan trọng, bảo quản giấy tờ hồ sơ tại liệu lưu trữ, các thùng đựng đồ vật cần duy chuyển…..Ngoài ra Felix FD-250 còn được sử dụng để khử ẩm trong xe hơi để đảm bảo chống ẩm mốc và mùi hôi phát sinh.
  máy hút ẩm mini Edison ED-7R thương hiệu Thái lan. Máy có công suất hút ẩm 7 lít/ngày, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm. Máy hút ẩm mini Edison ED-7R sử dụng bánh xe hút ẩm Roto kiểu tổ ong để kiểm soát độ ẩm. Nguyên lý hoạt động chung của các loại máy hút ẩm dùng Rotor là lấy hơi ẩm từ không khí. Hơi ẩm này được ngưng tụ dạng lỏng hoặc dạng hơi và được thải trực tiếp ra ngoài.
  Máy hút ẩm mini Edison ED-7R – Đây là model duy nhất của hãng Edison sử dụng công nghệ hút ẩm Rotor dạng tổ ong với độ chính xác trong kiểm soát độ ẩm rất cao. Sản phẩm được tạo bởi các bánh roto hút ẩm được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và nếp gấp, ngâm tẩm với các hoạt chất được gọi là chất làm khô thường là silica gen. Kết cấu này được định dạng để lựa chọn nên một lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy song song thông qua kết cấu. Không khí được làm khô khi đi qua các kênh này. Đối với yêu cầu hút ẩm cần đạt độ ẩm tương đối là <45% và nhiệt độ của môi trường cần xử lý ẩm <10oC thì nên dùng Máy hút ẩm dùng rotor
  Ưu điểm của dòng máy hút ẩm sử dụng rotor là cho độ chính xác rất cao, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, được sử dụng nhiều cho phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ hiện vật hoặc những ứng dụng cần độ chính xác cao. Edison ED-7R được sử dụng cho các phòng có nhiệt độ thấp như kho lạnh, kho cấp đông, kho bảo quản… hoặc ở những vùng địa hình cao, có những mùa nhiệt độ xuống thấp như vùng núi phía bắc, khu vực tây nguyên, nam trung bộ….máy siêu nhẹ chỉ 5.9kg, hoạt động tĩnh lặng hoàn toànCông suất điện của máy hút ẩm Edison ED-7R nằm trong khoảng 390W-620W, vận hành tự động hoàn toàn, điều khiển điện tử với nhiều chế độ chạy và có thể hẹn giờ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vài nét so sánh cho người sử dụng lựa chọn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Vài nét
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Miêu tả vài nét về van công nghiệp tại HBP 15/9/18
Rao Vặt Toàn Quốc Giường gấp vải bạt ngủ trưa tại văn phòng http://giuonggaptiennhat.net/ 24/10/17
Rao Vặt Toàn Quốc Vài nét tiêu biểu về máy lạnh Toshiba 22/7/17
Rao Vặt Toàn Quốc Giường gấp vải bạt VB01 giá 850.000đ tại http://giuonggaptiennhat.net 17/7/17
Rao Vặt Toàn Quốc một vài nét về công ty cơ khí Trọng tuyết 14/7/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN