Vai trò bảo vệ hành trình của thiết bị GPS

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi baomoanhdung, 7/6/15.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là thiết bị giám sát lộ trình GPS dùng cho ô tô đạt chất lượng Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT đề ra. Sử dụng theo tiêu chuẩn quy định của nghị định 91 được gắn ở trong công cụ GPS và truyền tín hiệu đến chỗ giám sát hành trình của ô tô như : chi tiết về dừng và đỗ, mở cửa của xe, khối lượng nguyên liệu chi phí trong suốt thời gian xe chạy...
  1. Chức năng cập nhật thông tin
  • Dùng công nghệ GPS-GSM để nhận biết chính xác địa điểm xe của quí khách.
  • Ghi lại các thông số trạng thái của ô tô : trạm, vận tốc, lúc vào và ra bến, các nơi dừng đỗ, trên quãng đường hoạt động của xe,v..v.sau đó gửi đến bộ phận điều hành, tần suất gởi tin được cấu hình tùy chỉnh.
  • Quản lý năng lượng tiêu thụ dùng các ứng dụng cảm biến thường thường sử dụng sai số rất nhỏ.
  • Các báo cáo như dùng tiêu thụ năng lượng đốt, trạng thái máy, điều hòa, cửa bị mở khi ô tô lưu hành, trạng thái khách nhiều ít, hiển thị tiền phụ thu phí, km,..v…v… được truyền tín hiệu tới trạm quản lý điều hành.
  • Dễ dàng đồng bộ với các cảm biến trên xe : Cảm biến vận tốc, cảm biến on/off, ...
  • Cài đặt thư viện giọng nói mục đích phát ra hệ thống loa các thông tin về địa danh, chỉ báo về điểm đến sắp sửa đến và các thông tin khác.
  • Đồng bộ với máy thu hình để sao chép chụp hình và đưa tín hiệu tới trạm chính.
  • Liên kết đầu đọc RFID nhằm nhân diện hồ sơ cá nhân tài xế ô tô.
  2. Thông tin về thời gian:
  thiết bị giám sát hành trình được gắn đồng bộ bộ đếm thời gian thực, có pin nuôi rời với tuổi đời chất lượng 3 năm với điều kiện thông thường.
  • Khi có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự chuyển đổi với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 hằng ngày và tự cập nhật chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)
  3. Thông tin Vận tốc
  • Vận tốc thời gian thực của ô tô tính bằng Vận tốc giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà chế tạo xe, được lưu lại từng mỗi giây theo nội qui quy định của nghị định 91.
  • Hệ số xung chính là đơn vị tính áp dụng công thức : 1.000.000 m chiều dài tương ứng với bao nhiêu xung ? con số đó còn phụ thuộc chủng loại xe kèm với do nơi chế tạo sản xuất phương tiện công bố. Như các loại xe con như: VIOS, INOVA xung số thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Còn các loại xe khác thì các bạn nên cần tham khảo nhà sản xuất hoặc hỏi đáp trực tiếp với chúng tôi.


  4. Thông tin cảnh báo vận tốc

  Qui chế qui định tốc độ lưu hành được áp dụng theo quy định của bộ giao thông vận tải. Tùy thuộc từng đời xe qui định tính một pham vi cho phép về vận tốc không giống nhau. Thường thường là vận tốc quy định chỉ cho phép nhiều nhất xe chạy trên đường sá nơi khu vực không có dân cư.
  Khi phương tiện vượt qua tốc độ qui định liên tục lớn hơn 30s ngay lúc đó thiết bị Thiet bi giam sat hanh trinh

  sẽ đưa cảnh báo, lưu lại vào bộ lưu trữ liền sau đó đưa thông tin về trạm điều hành. Lúc nào xe chậm giảm tốc độ xuống dưới mức qui định thì nhắc nhở sẽ hết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vai trò bảo vệ hành trình của thiết bị GPS

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN