Vai trò của cục đẩy công suất trong hệ thống dàn truyền thanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vigreen, 18/5/18.

 1. vigreen

  vigreen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Chú ý cách dùng tới micro

  Chọn dùng micro sân khấu và loa âm trần có tính định hướng để thu âm thanh từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. sản phẩm loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
  người dùng không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ âm thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại âm thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt âm lượng do micro gây ra.
  Hạn chế tối đa số lượng micro dùng tới cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, Bạn phải sử dụng cùng lúc 5 đến với 10 micro, hãy giảm bớt truyền thanh của các micro này để tránh gây ra các tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã sử dụng xong để đảm bảo hệ thống truyền thanh sân khấu như toa tz 205 vận hành ổn định nhất.

  [​IMG]

  Chú ý đến khoảng cách giữa sản phẩm loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của loa so với người dùng tới micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

  2. Điều chỉnh truyền thanh

  Điều chỉnh âm lượng từ từ: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi mọi người muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh của với từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá củang giới hạn này sẽ gây ra các tiếng hú không như ý muốn.

  3. dùng tới củang thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu âm thanh

  dùng tới Những thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu truyền thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu truyền thanh ra loa treo tường mini một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho sản phẩm loa, gây ra tiếng hú.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vai trò của cục đẩy công suất trong hệ thống dàn truyền thanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN