Vận chuyển hang đi Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenthaiphong, 18/6/14.

 1. nguyenthaiphong

  nguyenthaiphong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/2/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  0
  CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT
  Xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty/Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Úc, Gửi hàng đi Canada, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển,Phần Lan, Thụy Sỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc,Lào.... và dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ các nước trên thế giới về Việt Nam của Công ty chúng tôi.

  CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT
  *Trụ sở chính : 656/21 Cách Mạng Tháng Tám ,P.11,Quận 3 ,TPHCM
  Tel : (84-8 39907826 -22412949
  Hotline (24/24) : 0933 733 193
  Skype:chanhtam12 - Msg :chanhtam12
  Website: http://longhungphat.com : http://longhungphat.net : http://longhungphatvn.com

  Công Ty Chuyển Phát Nhanh Long Hưng Phát Ban lãnh đạo công ty là những cán bộ có kinh nghiệm, uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết xây dựng hình ảnh thương hiệu Công ty với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển và đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

  LONG HƯNG PHÁT dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp Khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam. Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.
  CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT chuyên cung cấp các dịch vụ như sau :
  1. VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA:
  Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển đi ANH, PHÁP, HÀ LAN, ĐỨC, Ý, ĐAN MẠCH, NA UY, THỤY ĐIỂN, DUBAI, ẤN ĐỘ, MYANMAR, THÁI LAN, SINGAPORE, INDONESIA, MALAYSIA, CAMPUCHIA, HONG KONG, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NAM PHI..
  2. GỬI HÀNG ĐI MỸ, ÚC, CANADA:
  Bên cạnh đó chúng tôi gửi hàng đi ANH, PHÁP, HÀ LAN, ĐỨC, Ý, ĐAN MẠCH, NA UY, THỤY ĐIỂN, DUBAI, ẤN ĐỘ, MYANMAR, THÁI LAN, CAMPUCHIA, SINGAPORE, INDONESIA, MALAYSIA, HONG KONG, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NAM PHI..
  3. CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ, ÚC, CANADA:
  Đồng thời chúng tôi cũng chuyển phát nhanh đi ANH, PHÁP, HÀ LAN, ĐỨC, Ý, ĐAN MẠCH, NA UY, THỤY ĐIỂN, DUBAI, ẤN ĐỘ, MYANMAR, THÁI LAN, SINGAPORE, INDONESIA, CAMPUCHIA, MALAYSIA, HONG KONG, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NAM PHI..
  - Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa trong thời gian vận chuyển.

  Vận chuyển hang đi Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nhật
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vận chuyển hang đi Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nhật

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN