Vận chuyển hàng hóa trung quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trinhtuanit89, 20/5/14.

 1. trinhtuanit89

  trinhtuanit89 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TTH Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cho các khách hàng có nhu cầu khai thác nguồn cung hàng từ Trung Quốc về VIệt Nam với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc tốt nhất và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

  Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

  Đến với TTH Việt Nam, quý khách có thể khai thác một cách tối đa các nguồn hàng phong phú trên lãnh thổ Trung Quốc. Quý khách có thể đặt hàng trung quốc và yêu cầu dịch vụ vận chuyển của TTH Việt Nam từ bất kỳ đâu trên lãnh thổ Trung Quốc, khi bạn liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được thời gian nhận hàng cũng như độ an toàn của hàng hóa. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt hàng và giao hàng, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn bằng cách thay mặt bạn đứng ra đàm phán, ký kết hợp đồng, chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ bên Trung Quốc về đến địa chỉ quý khách yêu cầu ở Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, để hỗ trợ cho quá trình đặt mua hàng hóa của quý khách, TTH còn triển khai dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, dịch vụ thông quan hàng hóa, làm visa.... uy tín, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng,
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vận chuyển hàng hóa trung quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN