Vấn đề đặt backlink footer

Thảo luận trong 'Thắc mắc và hỏi đáp về SEO' bắt đầu bởi conranbe, 24/8/14.

 1. conranbe
  Tham gia ngày:
  18/8/14
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mọi người cho mình hỏi đặt backlink ở footer hoặc slidebar left trên 1 website hoặc diễn đàn ví dụ như (itseovn) thì một ngày có bao nhiêu backlink đổ về ? Và số lượng backlink đổ về phụ thuộc vào đâu ạ ? Nếu đặt backlink chân trang rồi thì có phải post bài viết trên 4rum để lấy backlink nữa không ? Mọi người cho ý kiến ạ .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề đặt backlink footer

 2. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,897
  Đã được thích:
  1,198
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Chào bạn
  • Nếu bạn đặt backlink vào footer hoặc slidebar thì backlink đổ về 1 ngày của ITSEOVN chính là số lượng bài viết, số lượng thành viên, trang thành viên, số lượng này rất nhiều vì 1 thành viên đăng ký là trong thành viên đó có nhiều trang như quản lý, trang thông tin, bài cũ bài mới,... cứ mỗi trang là 1 backlink và các trang bài viết mới, tag bài viết => backlink bạn nếu được đặt ở footer thì 1 ngày sẽ có rất nhiều backlink từ site đó đổ về web bạn.
  • Nếu tại chân diễn đàn đó bạn đã có backlink rồi thì bạn có nên viết bài trên forum đó nữa không? câu trả lời là có cũng được, không cũng được vì ở footer của bài đó đã có link rồi mà(trên 1web page google chỉ lấy 1 link giông nhau đầu tiên nó scan qua)
  • Bạn post bài tiếp cũng tốt vì post tiếp về lĩnh vực của bạn sẽ tăng thêm backlink ở footer và bài viết sẽ bổ sung cho link ở footer đó(theo mình thì có rồi vẫn nên post tiếp nhưng đừng gắn link đã có ở footer rồi vào bài viết thôi)
   
 3. tuyenideas
  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Xin phép trả lời ngoài lề một chút. Theo mình á chẳng thích đặt link footer tẹo nào nhất là từ forum ( trừ khi có nhiều forum để làm chiến dịch lấy số lượng đè chất lượng ) bởi vì mình nghĩ backlink footer là kém chất lượng vì được boot sau cùng . Không biết có đúng không nhưng cũng mạn phép thảo luận
   
 4. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,897
  Đã được thích:
  1,198
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nói vậy không đúng rồi.
  • Nếu bạn nói từ khóa nên đặt ở đầu chứ đừng đặt ở cuối footer hoặc các thẻ h1, h2 thẻ từ khóa càng đặt ở trên đầu càng tốt thì mình nói ok đúng rồi, từ khóa càng nằm đầu google càng ưu tiên hơn các từ khóa nó tìm được ở cuối bài viết.
  • Và từ khóa nằm ở đầu thẻ title càng được google quan tâm hơn các từ khóa ở cuối thẻ.
  Trên là đối với thẻ từ khóa ngược lại với backlink hay còn gọi là outlink.

  • Các link out này Google không phân biệt thứ tự ưu tiên đầu hay cuối, nó duyệt đầu nó cũng tính là 1 outlink, cuối nó cũng tính outlink, còn outlink(baclink) này chất lượng hay không còn tuy thuộc vào số lượng người view và tỷ lệ Bounce rate mà người dùng đem lại cho site đó, cộng 1 phần tùy thuộc vào site bạn đăng textlink tốt hay xấu.
  • Google chỉ lấy 1 link giống nhau duy nhất trên 1 site và link đó là link đầu tiên nó tìm thấy.
   • VD: bạn viết 1 bài gì đó dài ơi là dài mà bạn đăng tới 3,4 cái textlink khác nhau cùng trỏ về 1 webpage(webpage là 1 trang của website).
   • Google sẽ lấy cái textlink đầu tiên nó tìm thấy để tính backlink cho webpage đó, các link sau nó bỏ hết(link sau này chỉ tính làm lượng view web thôi).
   
 5. camauseo
  Tham gia ngày:
  23/11/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Theo kinh nghiệm của mình, việc đặt backlink ở footer không hiệu quả lắm, và cũng chậm index nữa là phải...!!
   


Chủ để tương tự : Vấn đề
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Hỏi về vấn đề link guest post và báo 29/4/21
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Vấn đề về backlink 28/3/18
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Traffic tăng đều nhưng rank alexa vẫn thụt 19/5/17
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Vẫn còn site GOV dám đặt hẳn text link đen 22/10/16
Thắc mắc và hỏi đáp về SEO Hỏi vấn đề thay đổi IP khi lập blog và wordpress 11/6/16