Vấn đề và giải pháp chiếu sáng bằng led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 17/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kích thước không quan trọng. Chúng tôi là một công ty tương đối nhỏ. Kinh nghiệm không thành vấn đề, và đó là nơi có thể làm việc cho quý khách tốt hơn và tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với các cửa hàng hộp lớn hoặc các tập đoàn lớn. Khi quý khách có một ánh sáng cần thiết màn hình led thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ. Như một ví dụ, đây là một vài dự án, chúng tôi đã làm việc trên một tháng qua cung cấp man hinh led và sản phẩm chiếu sáng màn hình led không cho khách hàng thương mại.

  Vấn đề: Lấy man hinh led 12VDC có đủ sáng để cung cấp ánh sáng nhiệm vụ và chiếu sáng an ninh cần thiết trong suốt các hợp chất. Bóng đèn cổ 12V màn hình led sản xuất tối đa là 410 lumens, tương đương với khoảng 30 W đèn sợi đốt. Bởi vì tiêu thụ chỉ 5 W, là lý tưởng cho nhiều ứng dụng ngoài lưới. Quý khách có đủ ánh sáng và độ sáng thấp hơn là sự cân bằng của điện năng tiêu thụ thấp. Như quý khách có thể tưởng tượng, tuy nhiên, địa điểm cần đầu ra ánh sáng nhiều hơn đáng kể và đồ đạc đã được tại chỗ mà chấp nhận bốn bóng đèn mỗi.
  [​IMG]
  Giải pháp: Nhà máy chúng tôi đã có thể sản xuất 9W 12V màn hình led bóng đèn với một lượng ánh sáng tương đương với một sợi đốt 60W. Hệ thống địa điểm rõ ràng là cần thiết để có được một số lượng nhỏ các mẫu trước khi cam kết mua hàng lớn. Đối với nhiều công ty màn hình led, nhận được 12 mẫu chuẩn bị sẽ ra câu hỏi, không phụ thuộc vào số lượng dự kiến. Nhưng với chúng tôi, nó đã được dễ dàng. Tại sao? Bởi vì chúng tôi đã làm kinh doanh với nhà máy man hinh led trong nhiều năm. Tin tưởng chúng tôi và chúng tôi tin tưởng phục vụ tốt cho chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt.

  Dự án B: Một thí nghiệm tại châu Âu đã cần một năng lượng hiệu quả bóng đèn trong một căn phòng lạnh lẽo. Lạnh rất lạnh ban đầu muốn nếm thử dòng Duo cải cách hành chính của chúng ta về ánh sáng man hinh led vì cuộc sống lâu dài và độ bền.

  Vấn đề: Có là chỉ đơn giản là không đủ không gian để nhà của Duo hoặc bất kỳ của các bảng điện tử khác mà chúng tôi có trong kho.


  Giải pháp: Một nhà máy thời gian thử nghiệm có giá trị và chúng tôi sản xuất man hinh led và không man hinh led, và khi chúng ta phải. chúng ta phải để phục vụ khách hàng. Những bóng đèn sợi đốt như năng lượng hiệu quả như bóng đèn sợi đốt đi, và có tuổi thọ khá vào khoảng 8. 000 giờ. Chúng được thiết kế cho đèn tín hiệu giao thông, và vì vậy một chịu được lạnh. Các dấu chân nhỏ hơn phù hợp với nơi ở hiện tại của mình để không phải đi đến các chi phí của đồ đạc thay thế.

  Điểm mấu chốt là chúng tôi có các nguồn lực để đáp ứng tất cả các nhu cầu chiếu sáng đặt hàng đặc biệt. Nếu quý khách có một vấn đề ánh sáng đặc biệt khó khăn, liên hệ với Mitchell Cohen, đặc guru mua sắm sáng. Mitchell biết làm thế nào để nghĩ rằng bên ngoài của hộp để tìm giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh cho quý khách. Cho dù nhu cầu là để cho màn hình led chiếu sáng đặc biệt hoặc thậm chí cho ánh sáng không man hinh led là nguồn. Làm thế nào chúng ta có thể giúp quý khách ngày hôm nay với dự án chiếu sáng thương mại?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề và giải pháp chiếu sáng bằng led

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN