Vấn đề viêm mào tinh hoàn trái

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ledatht, 8/10/15.

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tràn dịch màng tinh hoàn ở trẻ em

  Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện benh tran dich mang tinh hoan o tre em dịch ở trong bìu. Đa số các trường hợp dịch sẽ tự tiêu đi trong vòng vài tháng sau đẻ. Nếu hiện tường tràn dịch kéo dài bệnh nhân có thể chỉ cần một giải phẫu nhỏ để điều trị.

  [​IMG]

  Bìu và tinh hoàn thường ngày

  Bìu thường ngày chùng, mềm và bên trong chứa hai tinh hoàn. Bạn có thể dễ dàng sờ thấy hai dịch hoàn nằm trong bìu của trẻ. Hiện tượng một bên dịch hoàn xuống thấp hơn bên kia một chút là hoàn toàn thường ngày.

  Tràn dịch màng dịch hoàn là gì?

  Tràn dịch màng dịch hoàn là hiện tượng ứ nước trong bao tinh hoàn bên trong bìu. Thường thì hiện tượng này có ở một bên nhưng cũng có thể bị tràn dịch cả hai bên.

  tinh hoàn được chứa trong một túi mềm nhẵn có tác dụng bảo vệ. Lúc thường nhật bạn không thể sờ thấy túi này. Bên trong túi có chứa một chút dịch nhờn giúp cho dịch hoàn có thể chuyển động được ở bên trong được dễ dàng. Nếu dịch nhờn tiết nhiều thì sẽ được tiếp nhận trở lại thân thể ưng chuẩn hệ thống tĩnh mạch bên trong bìu.

  thường ngày có sự thăng bằng giữa hiện tượng tiết dịch và thu nhận dịch. Khi thăng bằng này bị rối loạn dịch tiết ra nhiều hơn so với dịch được tiếp thụ trở lại sẽ gây ra ứ dịch màng tinh hoàn.

  biểu đạt của tràn dịch màng tinh hoàn như thế nào?

  Tràn dịch màng dịch hoàn trông giống như bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu một túi chứa dịch bên trong bìu. Kích thước bìu to hơn so với thường ngày, với chừng độ khác nhau phụ thuộc vào tràn dịch nhiều hay ít. Khi sờ có cảm giác nhẵn. Tràn dịch màng dịch hoàn không gây đau.

  căn do của tràn dịch màng tinh hoàn?

  Một số bé trai khi mới sinh đã bị tràn dịch màng dịch hoàn. Trong tuổi thai phát triển trong tử cung, tinh hoàn chuyển di từ bụng xuống bìu qua ống cứu tinh mạc trong một số trường hợp ống này sau đó không được đóng kín làm cho dịch trong ổ bụng đi xuống dẫn đến ứ nước màng dịch hoàn.
  Đôi khi tràn dịch màng tinh hoàn có kèm theo thoát vị bẹn.

  Điều trị tràn dịch màng tinh hoàn?

  Tràn dịch màng tinh hoàn thường sẽ tự khỏi không cần điều trị trong vòng 1 năm sau đẻ. Nếu sau 1 năm tràn dịch không hết thì cần được giải phẫu. thời gian phẫu thuật thông thường từ 12-18 tháng. Nếu bé kèm theo có thoát vị bẹn thì khi giải phẫu cũng được xử trí luôn.

  giải phẫu điều trị tràn dịch màng dịch hoàn chỉ cần rạch một vết nhỏ ở phía dưới bìu. Dịch xung quanh tinh hoàn sẽ được dẫn lưu. Đường thông lên ổ bụng cũng được đóng kín thành ra dịch không tiếp chuyện đọng ở màng tinh hoàn. Đây là một tiểu phẫu được thực hành trong ngày không cần phải nằm lâu trong bệnh viện.

  Không có biến chứng do tràn dịch màng tinh hoàn. Bệnh này không ảnh hưởng đến chức năng dịch hoàn và khả năng sản xuất sau này.

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề Triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn chữa ở đâu nhiều nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng Điện thoại : 0438 288 288 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ dạng hoặc tới trực tiếp địa chỉ Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vấn đề viêm mào tinh hoàn trái

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. minhhai2d

  minhhai2d Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết auto translate đọc khó nuốt quá b ơi.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN