Vận may tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4)

Thảo luận trong 'Tổng hợp video, hinh ảnh vui nhộn' bắt đầu bởi 7640173, 28/3/16.

 1. 7640173

  7640173 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dương Cưu (21/3-20/4)

  Bạn nên sạc đầy năng lượng để sẵn sàng cho ngày đầu tuần bận rộn. Bạn có thể nhận được hợp đồng, tiền mặt hoặc quà tặng. Bạn cần đàm phán khôn khéo để thu về lợi ích cá nhân.

  Kế hoạch có khả năng thành công, nhưng bạn phải nghiêm chỉnh thực hiện, tuân thủ kỷ luật. Hãy đề phòng cảm xúc tiêu cực của bản thân khi bạn rơi vào xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc một người có chức quyền. Bạn nên cư xử khiêm tốn để câu chuyện không trở nên tệ hơn.

  Kim Ngưu (21/4-20/5)

  Tuần này, Kim Ngưu nên đưa ra quyết định dựa trên thực tế, lý trí chứ không nên suy luận. Hãy thoải mái đặt câu hỏi cho đến khi bạn nắm hết thông tin cần thiết.

  Bạn không nên quá tin tưởng ai tới mức trao gửi nhiệm vụ hoặc tiền bạc của mình. Bạn sẽ thất vọng. Đây không phải thời điểm tung tiền đầu tư chung hoặc quyên góp từ thiện. Hãy ổn định tài chính của bản thân trước.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Đầu tuần, Song Tử không nên ép bản thân làm điều bạn không muốn. Tâm lý đi theo đám đông sẽ chỉ khiến bạn phải trả giá đắt. Hãy tập trung vào các hoạt động giúp bạn tiến bộ, phát triển hơn.

  Giữa tuần không thuận lợi cho quan hệ cộng tác. Bạn nên lo liệu chuyện một mình, tránh tranh cãi. Bạn không nên hứa hẹn nếu chính mình không nắm chắc. Cuối tuần, bạn có thể đi du ngoạn.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Bạn nhận được lời khen ngợi trong công việc nhờ tư duy lý trí, tầm nhìn xa và khả năng tổ chức. Hãy tập trung làm những việc phát huy kỹ năng sở trường.

  Một lời mời hoặc cơ hội tốt sẽ xuất hiện, nhưng bạn nên xem xét các vấn đề có thể nảy sinh trước khi nhận lời. Nếu câu chuyện quá hoàn mỹ, bạn có quyền nghi ngờ. Bạn nên suy xét lại một mối quan hệ cộng tác nếu nó nảy sinh nhiều rắc rối trong thời gian này.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  Một chuyện không rõ ràng có thể nảy sinh, ảnh hưởng tới vị trí của Sư Tử hoặc một mối quan hệ bạn bè. Bạn sẽ xử lý được vấn đề, nhưng cần khéo léo để không làm phật lòng ai.

  Cách làm thẳng thắn, công bằng trong công việc sẽ giúp bạn đạt được tín nhiệm. Bạn có cơ hội cho một hướng đi, vị trí mới. Cuối tuần thuận lợi cho mục đích củng cố quan hệ bạn bè, tình yêu.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ chớ quên phát huy sức quyến rũ, sự khôn khéo. Đó là lợi thế để đạt được kết quả như ý. Tình hình tài chính có thể thay đổi theo hướng tích cực. Nhưng để nhận được lợi ích, bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu. Bạn nên suy xét kỹ lưỡng từng chi tiết, thay vì phó mặc cho số phận.

  Bạn nên chọn tham gia vào những hoạt động vừa phải, giúp bạn tiết kiệm tiền. Bây giờ không phải thời điểm bạn có thể tùy ý chi tiêu.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình nên chia sẻ kế hoạch với những người bạn tin tưởng. Bạn sẽ tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với một mối quan hệ quan trọng.

  Kế hoạch nghỉ mát hoặc làm điều gì đó đặc biệt, giúp bạn gần gũi hơn cùng bạn bè, gia đình sẽ mang lại cho bạn niềm vui lớn hơn vào giữa tuần. Bạn không nên để người khác can thiệp vào dự định của mình. Hãy ở bên những người có tư duy, ảnh hưởng tích cực. Tình duyên thuận lợi, có khởi đầu tốt đẹp.

  [​IMG]

  Kế hoạch mới mang lại hạnh phúc cho Thiên Bình.

  Bọ Cạp (23/10-21/11)


  Hãy cứng rắn để bảo vệ bản thân khỏi những phương thức cạnh tranh xấu. Cách làm sáng tạo, khác lạ sẽ đảm bảo thành công cho Bọ Cạp. Giữa tuần, bạn cần dành thời gian, tâm trí cho công việc, đồng thời cải thiện quan hệ đồng nghiệp. Kế hoạch này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ thuyết phục được người khác, đạt được ý nguyện.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Đầu tuần, Nhân Mã nên lẳng lặng làm việc cần làm. Bạn sẽ tránh được xung đột với kiểu người muốn can thiệp vào chuyện của bạn.

  Giữa tuần, bạn nên tăng cường tối đa thời gian an vị trong nhà. Bạn vừa không bị phiền hà bởi giao thông tệ hại, vừa hạn chế tiếp xúc với những ai không có chung quan điểm. Bạn có cơ hội thử cái mới, hoặc đến tham quan một địa điểm mới mẻ.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Hãy cân nhắc những lựa chọn mà bạn có. Bạn sẽ phát hiện ra cơ hội tốt nhất từ đó nếu bạn chịu cố gắng. Khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác nghe theo bạn cũng góp phần làm nên thành công.

  Hãy đề phòng người muốn can thiệp nhiều vào chuyện của bạn. Bạn cần khéo léo để bảo vệ tài sản, quyền lợi, danh tiếng của mình. Đừng để sự quyến rũ của người đối diện ảnh hưởng tới khả năng phán đoán lý trí.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Đầu tuần, Bảo Bình nên tránh xa những vấn đề ủy mị. Hãy tập trung chau chuốt kỹ năng, phát triển sự nghiệp, tăng thu nhập. Ý tưởng sáng tạo, cũng khả năng thích ứng cao độ sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho bạn.

  Bạn không nên chia sẻ chuyện riêng tư, hoặc kế hoạch cá nhân. Cuối tuần, cách đối xử thẳng thắn, chân thành sẽ mang lại cho bạn điều tương tự.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Đầu tuần, Song Ngư nên đánh giá lại cuộc sống của mình thời gian qua. Bạn có thể đề ra kế hoạch mới, cho một hướng đi mới.

  Hãy lắng nghe chân thành lời khuyên từ người khác. Nhưng bạn không cần phải tuân theo thói quen, phong cách, đường hướng của họ nếu bạn không thoải mái. Hãy chú ý bồi đắp các mối quan hệ cá nhân. Hãy dành thời gian đi chơi, và chăm sóc bản thân dịp cuối tuần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vận may tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4)

  Last edited by a moderator: 29/3/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN