Văn phòng luật sư Vietnamese attorney chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi stevenguyen1102, 7/11/15.

 1. stevenguyen1102

  stevenguyen1102

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chúng tôi Vietnamese attorney được lập vào năm 2003, Công ty chúng tôi Phuoc & Partners lúc đầu làm về một số lĩnh vực thuế quan, thành lập và giải thể công ty, lao động & việc làm, cũng như giải quyết vấn đề tranh chấp. Vào những năm 2004, Đơn vị Phuoc & Partners sáp nhập cùng với một đơn vị luật hàng đầu của Việt Nam ở lĩnh vực tố tụng. Khi đã trải nghiệm được những vấn đề thuế suất phức tạp và nhận ra nhu cầu lớn về dịch vụ pháp lý thu hồi nợ doanh nghiệp, Công ty chúng tôi Phuoc & Partners đã sinh ra công ty luật độc lập vào giữa năm 2006.
  [​IMG]
  Ở những năm sát đây,Đơn vị Phuoc & Partners Vietnam company law đã vinh dự nhận được một sốp giải thưởng bởi những tổ chức, đơn vị nổi tiếng quốc tế sáng lập. Một số phần thưởng này là tượng trưng cho sự nhiệt tình và cam kết của Công ty chúng tôi Phuoc & Partners trong công việc định hướng cung cấp dịch vụ pháp lý số 1 trên toàn thế giới. Sau đây là vài phần thưởng tiêu biểu của Đơn vị chúng tôi như :

  ASIALAW ASIA - PACIFIC DISPUTE RESOLUTION AWARDS 2015,.Giải thưởng M&A (Mua bán & sáp nhập) – Phiên bản 2015,Công ty Luật về Mua bán - Sáp nhập của Năm,Công ty luật Phước và Các cộng sự đã vinh dự lọt vào Bảng xếp hạng Mergers & Acquisitions (Mua bán và Sáp nhập) 2014 của Asia Legal Business (ALB),Công ty Luật đạt thành tích trong hoạt động hành nghề luật sư 2013,Giải thưởng cho Công ty Luật về M&A 2013 ...

  Mục tiêu chính của Luật sư tranh tụng Chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp các vấn đề pháp lý trong hoạt động hàng ngày của mỗi doanh nghiêp. Tư vấn luật và trả lời các câu hỏi, trợ giúp soạn thảo các tài liệu cần thiết về các vấn đề nảy sinh trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có được hỗ trợ ngay lập tức của . Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ tợ cung cấp các thông tin văn bản mới nhất và phân tích của Đơn vị chúng tôi Phuoc & Partners về các ảnh hưởng đồng thời có giải pháp hợp lý tương ứng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Văn phòng luật sư Vietnamese attorney chất lượng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Văn phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp học tin học văn phòng tốt nhất hà nội 12/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lớp học tin học văn phòng word excel tại hà nội 28/3/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo uy tín chứng chỉ Văn thư, Hành chính văn phòng 30/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa tin học văn phòng tốt nhất tại Hà Nội 26/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Địa chỉ học tin học văn phòng tốt tại hà nội 23/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN