Văn phòng Quận 3 xây nhiều, doanh nghiệp tha hồ lựa chọn thuê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tampdmsoft, 17/7/15.

 1. tampdmsoft

  tampdmsoft

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Trong khi nguồn cung văn phòng khu Tp.HCM tung ra hơn 100,000m2 diện tích sàn văn phòng mới, khách hàng sẽ được nhiều sự lựa chọn. Dự đoán trong thời gian tới, khoảng 800.000m2 diện tích văn phòng giá rẻ gia nhập thị trường. Tuy nhiên, ngoài diện tích thì mức giá thuê đưa ra thế nào là hợp lý vẫn là bài toán nan giải?

  Các cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 xây dựng ngày càng nhiều, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt nên khách hàng sẽ được lợi nhiều hơn. Bên cạnh đó, vì văn phòng hạng A cung cấp các dịch vụ cao cấp, vị trí đẹp nên luôn ở trong tình trạng thiếu hụt.

  Theo đánh giá của ATAReal, trong các khách hàng tìm thuê văn phòng thì hầu hết là các công ty trong lĩnh vực sản xuất, công nghệ, bảo hiểm, dịch vụ,....

  [​IMG]
  Hiện nay, thành phố này đang cho thấy sự phát triển vượt bậc, điều đó sẽ mang tới những cơ hội rộng mở cho phân khúc văn phòng cho thuê trong thời gian sắp tới.

  Lựa chọn đặt văn phòng ở cả khu trung tâm hơn là khu ngoại thành vẫn lun được khách hàng lựa chọn bởi giá thuê đã trở về đúng giá thực. Tuy khu vực trung tập ưu thế nhưng vẫn thiếu diện tích trầm trọng so với nguồn cung hạn chế nhưng vẫn giữ chân được những khách hàng nhờ giá rẻ.

  Sự cải thiện môi trường kinh doanh được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho những ngành công nghiệp khác nhau. Nhu cầu van phong cho thue quan 1 của các công ty ở lĩnh vực công nghệ vẫn đang duy trì ở mức cao, chiếm 1/3 số lượng giao dịch thuê nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2015.

  Nhưng với xu hướng giá thuê đang ngày càng tăng do tỉ giá đồng Việt ngày càng giảm so với đồng đô la và khách thuê xu hướng chuyển tới những khu vực ngoài khu trung tâm sẽ dẫn tới sự thay đổi ở phân khúc cho thuê.

  Hiện nay, đang có một khối lượng khách thuê chuyển hướng vào các cao ốc hạng A xung quanh khu sân bay và khu vực ven trung tâm vì giá thuê trung tâm vẫn cao và cũng không có nhiều sự lựa chọn.

  nguồn: atareal.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Văn phòng Quận 3 xây nhiều, doanh nghiệp tha hồ lựa chọn thuê

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN