Vật liệu thiết kế kèo thép đúng tiêu chuẩn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi smphanquan, 31/8/15.

 1. smphanquan

  smphanquan Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vật liệu thép dùng trong kết cấu

  Tư vấn thiết kế kết cấu thép phải được lựa chọn thích hợp tùy theo tính chất quan trọng của công trình, điều kiện làm việc của kết cấu, đặc trưng của tải trọng và phương pháp liên kết, v.v…Thép dùng làm kết cấu chịu lực cần chọn loại thép lò Mactanh hoặc lò quay thổi oxy, rót sôi hoặc nữa tĩnh và tĩnh, có mác tương đương với các mác thép CCT34, CCT38 (hay CCT38Mn), CCT42, theo TCVN 1765:1975 và các mác tương ứng của TCVN 5709:1993 các mác thép hợp kim thấp theo TCVN 3104:1979. Thép phải được đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn nêu trên về tính năng cơ học và cả về thành phần hóa học.

  [​IMG]

  Thiết kế kết cấu thép đối với các trạng thái ứng suất khác nhau được tính theo các công thức của Bảng 4. Trong bảng này, fy và fu là cường độ tiêu chuẩn lấy theo giới hạn chảy của thép và cường độ tiêu chuẩn của thép theo sức bền kéo đứt, được đảm bảo bởi tiêu chuẩn sản xuất thép và được lấy là cường độ tiêu chuẩn của thép; gM là hệ số độ tin cậy về vật liệu, lấy bằng 1,05 cho mọi mác thép.

  [​IMG]

  Que hàn khi hàn tay lấy theo TCVN 3223:1994. Kim loại que hàn phải có cường độ kéo đứt tức thời không nhỏ hơn trị số tương ứng của thép được hàn. Dây hàn và thuốc hàn dùng trong hàn tự động và bán tự động phải phù hợp với mác thép được hàn. Trong mọi trường hợp, cường độ của mối hàn không được thấp hơn cường độ của que hàn tương ứng.

  [​IMG]

  Cường độ tính toán của mối hàn trong các dạng liên kết và trạng thái làm việc khác nhau được tính theo các công thức trong Bảng 7. Trong liên kết đối đầu hai loại thép khác nhau thì dùng trị số cường độ tiêu chuẩn nhỏ hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vật liệu thiết kế kèo thép đúng tiêu chuẩn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Vật liệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học khóa học xoa bóp bấm huyệt - vật lý trị liệu uy tín chất lượng 2/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học kỹ thuật viên, chủ cơ sở xoa bóp bấm huyệt - vật lý trị liệu 6/7/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học học xoa bóp bấm huyệt- vật lí trị liệu 20/12/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu cấp tốc ở Tp.HCM 10/11/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học dạy nấu món ăn vặt 27/7/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN