Vay theo lương tiền mặt VPBank

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 13/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các sản phẩm vay theo lương tiền mặt VPBank mà các ngân hàng áp dụng thì rộng rãi nhất là vay tiền mặt dựa theo bảng lương công ty là hình thức được nhiều khách hàng ham chuộng. Vì đây là cách nhanh chóng nhất, dễ dàng và tiện lợi nhất của người dần đang có kế hoạch vay tiêu dùng có khả năng đáp ứng tốt. Thủ tục cũng đơn giản hơn các hình thức vay khác , bạn chỉ cần cùng cấp CMND , sổ hộ khẩu , ảnh 3×4 , giao kèo lao động và sao kể bảng lương của 3 tháng gần nhất.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng đi làm công ty mà có lương chuyển qua tài khoản ngân hàng, 90% họ nhận tiền mặt thì sao, 10% còn lại là có bản sao kê lương ngân hàng , bởi lẽ lương thực nhận của họ là tiền mặt. Trong trường hợp đó , người dân đi làm công tu và nhận tiền mặt trực tiếp tại kế toán thì phải đi xin giấy xác nhận mức lương của công ti hoặc làm đơn công nhận lương để có xác xuất vay tín chấp nhà băng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sao kê bảng lương là bằng cớ để ngân hàng hoặc TCTC cho vay tiêu dùng tín chấp có xác xuất biết được mức lương cụ thể mà người cần lao nhận được hàng tháng. Ở Việt Nam nói riêng và Thế giới nhìn chung hầu hết ở TP.HCM, người lao động đều nhận tiền lương qua ngân hàng hết , một mặt để công ti dễ quản lý , mặt khác thuận tiện và an toàn hơn cho người lao động. Không những như vậy, vẫn còn số ít là nhận lương bằng tiền mặt từcông ti nhỏ chưa hiệp tác với ngân hàng nên vẫn trả lương bằng tiền mặt vào đầu hoặc cuối tháng. VPBank.website xin khẳng định là dù bạn có nhận lương tiền mặt hay qua tài khoản ngân hàng cá nhân và quý vị có sao kê tài khoản lương hợp lý chính đáng thì bạn đều có xác xuất vay tín chấp nhà băng. Lưu ý: Nếu trả lương qua tiền mặt thì confirm lương cần có dấu confirm từ công ty bạn đang sự vụ và làm việc.

  biên soạn thêm : vay tiền mặt từ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và các công ty tài chính cho vay tiền mặt khác.

  Thêm một điểm thuận lợi khi có bản sao kê lương của nhà băng. Đó là khi trên tờ giấy sao kê lương của khách hàng có in tươm tất tên , Tấm giấy ghi danh tiếng công ty chuyển lương hằng tháng cho khách khứa , thì khi đó khách hàng không cần nộp bảng photo giao kèo lao động. Mà trên tờ sao kê đó đã biểu hiện rõ khách hàng làm việc và hưởng lương tại công ti cụ thể.

  Như vậy dù khách hàng thuộc trường hợp nè , muốn vay theo hình thức nào , chỉ cần khách hàng cung cấp đủ giấy má việc công có công nhận rõ ràng là đủ tiêu chuẩn để vay vốn tín chấp. Khách hàng không cần phải lo lắng lan tràn thặng dư về tỉ lệ duyệt hồ sơ , bởi khi chứng minh được khả năng trả nợ thì nhà băng sẵn sàng trợ giúp cho vay.

  Theo một chuyên gia cho hay , lãi suất vay tín chấp nếu ở mức 20%-25% một năm đã là cao , khoảng trên dưới 30% là khá cao , khoảng 40% là quá cao , còn chao đảo từ 45% đến 50% là mức lãi “cắt cổ” trong lúc đó có chỗ tài chính cho vay tiền lãi rất là cao và không dưới 70% thì chẳng khác gì tín dụng đen.Không một ai khi đi vay tiêu dùng lại muốn mình phải chịu mức lãi suất vay tín chấp cao cả. Thế Song , bây giờ loại hình tín dụng cá nhân chủ nghĩa này đang được quản lý khá lỏng lẻo.

  Ngoài các nhà băng thương mại đang chịu sự sửa đổi Thao túng lãi suất cho vay ở mức khăng khăng thì các công ty tài chính lại không bị Phạm vi bằng luật này mà giữa khách hàng và công ti cho vay tiêu dùng tự thỏa thuận mức lãi với nhau.

  Thậm chí có nhà băng còn tự lập ra công các tổ chức tài chính, các công ty TNHH cho vay tiêu dùng tiền mặt lách luật và đưa ra mức một tỷ lệ tương đối lớn của số tiền vay ngất nga ngất ngưởng. Thiệt thòi nhất trong chuyện này chính là các khách hàng đang vay vốn tín chấp khi mà lúc tham vấn thì công chức luôn giới thiệu điểm lợi của gói vay cũng như hứa hẹn mức lãi ưu đãi và nhiều người vì chủ quan không toan tính kỹ số lãi và gốc thanh án nạn mù chữ hàng tháng cho đến khi nhận được thông tin số tiền lãi phải trả cho công ty tài chính, các tổ chức mới ra đời cho vay tiền mặt thì mới té ngửa khi thấy rằng nó quả là “trên trời”.Mong rằng bài viết trên đây đã cung Đem cho các bạn cái nhìn tổng quát về vay tiêu dùng không thèm cầm cố để bạn có khả năng cân nhắc có nên tham dự vay hay không.

  Hãy tìm hiểu tại Ngân hàng cùng từ khóa: vay theo luong tien mat vpbank.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay theo lương tiền mặt VPBank

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN