Vay tiền acs

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 6/4/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tiền ACS giao kèo trả góp tiền mặt tại công ty tài chính ACS mang đến điều cực kì nhất với khoản vay ACS lên đến 500 triệu đồng với lãi suất thật ấn tượng là chỉ từ 0.3%/tháng mà không cần Chia của cải đảm bảo nào cả. Bạn cứ hình dung xem , với một căn nhà trong mơ mà mà có thể thực hiện được rất dễ dàng chỉ cần bạn vay tín chấp tiêu dùng bằng tiền mặt tại công ty tài chính của chúng tôi , vâng đó là công ti ACS.

  [​IMG]

  Qúy khách đang nôn nóng thực hành việc kinh doanh lớn nhất đời mình , cần một nguồn vốn thật là lớn để xoay vòng , để có thể đáp ứng nhu cầu tăng lương bổng của mình. Đến với vay tín chấp tiền mặt tại công ty ACS sẵn sàng trao tặng tiền mặt liền tay chỉ cần đáp ứng các Sự tình cơ bản mà công ty ACS đưa ra , đó là:

  Bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM , Bình Dương , Đồng nai có sự hiện diện và có mặt của chi nhánh , phòng giao du , các trung tâm điện máy có thương hiệu cho vay tiền mặt công ti tài chính ACS. Chứng minh đang sống ổn định dài lâu và quan trọng nhất đó là chứng minh được lương lậu thực tế của mình như: kinh doanh , đi làm thuê ty hưởng theo mức lương hàng tháng cố định....

  [​IMG]

  Vay tiền mặt ACS không để ý chứng minh tài sản nhưng chứng minh được khả năng trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính ACS. Nếu bạn cần vay tiền lên đến 1 tỷ đồng thì phải có hộ khẩu tại TP.HCM và Bình Dương , tuy nhiên lúc đó bạn phải chứng minh là đi làm mướn ty và lãnh lương hàng tháng tối thiểu 20 triệu đồng và phải chuyển qua trương mục ngân hàng thông qua trương mục của công ty chứ không phải account cá nhân.

  Rất giản đơn và tót vời mần răng khi vay tín chấp tiền mặt tại công ACS mà không cần phải làm chi cả phải không nào. Nhưng , quan trọng hơn hết là những ưu điểm vay tiền mặt ACS còn ưu đãi cho khách hàng thân thiết như:

  tương trợ miễn phí và số tiền vay lên đến 2 tỷ đồng nếu khách hàng hiện đang mua đồ điện máy trả góp của công ti tài chình ACS.

  Thời giản để nhận tiền mặt trực tiếp tại phòng giao du của công ti ACS là 3 ngày đến 12 ngày làm việc. Quy trình thẩm định khoản vay tiền mặt khôn xiết giản đơn , lưu ý giám định chỉ gọi fone verify danh tính khách hàng thôi chứ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không đến nhà làm phiền người nhà và cực kì hơn là không chụp hình tại nơi chốn công ty , chỗ kinh doanh của khách hàng.

  [​IMG]

  Bạn có khả năng nhận tiền mặt trực tiếp sau khi vay acs hoàn tất , mỗi tháng quý khách hàng đóng tiền đều đặn theo cơ chế gốc và lãi nhưng theo dư nợ giảm dần , điều này rất tốt đối với khách hàng nếu muốn thanh lý khoản vay acs trước hạn.

  Còn điều gì mà bạn còn chừng chờ nữa , hãy nhanh tay nhanh chân dự khán ngày khoản vay tiền mặt acs ngân hàng mà không tốn bất luận chi phí vay tín chấp acs nào cả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay tiền acs

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN