Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 19/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ dựa vào bảo hiểm nhân thọ là kì hạn gửi đến các cá thể đang sở hữu 1 giao kèo bảo hiểm nhân thọ của các công ti bảo hiểm nhân thọ. Với sản phẩm tài chính này Khách hàng có xác xuất vay tối đa lên đến 170 triệu đồng. Số tiền giải ngân còn phải phụ thuộc vào số phí bảo hiểm mà KH đóng định kỳ và thời kì mua bảo hiểm nhân Năm thứ hạnh phúc: phú

  Cho vay tín chấp theo bảo hiểm từ nhân thọ với tiền vay lên đến 1 tỷ VNĐ hàng tháng. Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ ( BHNT ) ưu tiên chỉ 1 , 66% cho tất thảy các khách hàng. Hoàn cảnh vay theo BHNT không thèm chứng minh tiền lương , không thèm công ti bảo lãnh.

  bây giờ thừa thãi ngân hàng và công ty tài chính cho vay tung ra các hạn vay Đa chủng cho khách hàng lựa chọn , kèm theo từng hạn là những hoàn cảnh vay riêng. Có những trường hợp khách hàng ăn nhập cùng lúc cả hai gói vay và trù trừ không biết vay theo tình cảnh gì thì sẽ chất lượng cao hơn mức thường nhật và tỉ lệ duyệt vay cao hơn.

  Xem thêm: Vay tiêu dùng: Muốn được vay phải chứng minh uy tín của mình?
  Chị Ngân ( Hà Nội ) có gởi cho chúng ta một thắc mắc nhờ giúp rập như sau:
  “Tôi hiện là thầy giáo của một trường THPT , mức lương khoảng 5 triệu/ tháng. Gia đình tôi có mua bảo hiểm cho đứa nử tử của bên bảo hiểm AIA , đóng phí 20.000.000 đồng/ năm. Bây chừ tôi có nhu cầu vay khoảng 40 triệu thì bạn quý khách nên chọn vay tiêu dùng từ chứng minh thu nhập hay vay không chứng minh lương lậu , một tỷ lệ tự do tương đối nhỏ của số tiền vay hơn?”
  chúng tôi xin được viện trợ chị như sau:
  Vì chị không nói rõ ngân hàng chị sẽ làm hồ sơ vay nên chúng tôi sẽ lấy hai nơi phổ biến nhất bây giờ để lấy con số cụ thể để tham vấn cho chị rõ là vay tín chấp ngân hàng VPbank và tổ chức tài chính Prudential Finance.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thứ nhất là về lãi suất
  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không có gì lạ hoặc đặc biệt mức lãi suất Trội hơn so với vay theo lương. Lãi suất cụ thể khi vay theo bảo hiểm nhân thọ ở Prudential Finance là 1 , 42%/ Tám chữ viết , tại ngân hàng VPbank là 1 , 66%/ tháng. So với lãi suất vay qua lương đối với trường hợp chị là giáo viên là 1 , 66%/ tháng.

  Về khoản vay
  Khoản vay tối đa khi vay tín chấp tiêu dùng cá nhân chủ nghĩa với khoản vay cho tiền mặt khổng lồ lên đên 900 triệu đồng Finance và 100 triệu ở VPbank. So với khoản vay tối đa 300 triệu nếu vay theo lương thì rõ ràng vay theo bảo hiểm còn thiếu nhiều. Với trường hợp của chị , chỉ vay 40 triệu đồng thì áng chừng trường hợp nào cũng lựa chọn được.

  Về hoàn cảnh vay
  Nếu chị vay ở nhà băng VPbank , thì lãi suất cho cả hai trường hợp là ngang nhau , 1 , 66%/ tháng. hoàn cảnh vay của VPbank dễ dàng và tỉ lệ duyệt hồ sơ vay cũng khá cao. Với mức một tỷ lệ tự do tương đối nhỏ của số tiền vay hơn VPbank , 1 , 42%/ tháng đối với vay theo bảo hiểm của công ti tài chính Prudential Finance request khách hàng phải thỏa mãn thêm tình cảnh là có hợp đồng lao động trên 2 năm. Chị đã sự vụ chủ nghĩa được 5 năm tại trường THPT thì thỏa mãn được tình cảnh này.

  Vậy với trường hợp cụ thể của chị thứ ngọc quí , chị nên tuyển trạch vay tiền mặt không chứng minh tài sản là hoàn cảnh tối ưu nhất.

  Khi vay vốn nhà băng , vay cầm đồ hay vay vốn tín chấp thường nhật khách sẽ chịu nhiều khoản phí service như phí công chứng , phí đăng kí giao tiếp đảm bảo vốn. Đối với các số tiền mặt trực tiếp từ VPBank lên đến 700 triệu vnđ thì khách hàng phải chịu thêm khoản phí thẩm định. Chia của nả đảm bảo. Bạn nên nắm rõ , nếu không được thông tin trước Đến hạn vay xong thì mới biết khoản phí vay này có thể là điều “bất ngờ” cho người đi vay.

  Cùng với đó các ngân hàng sẽ đưa ra phí phạt sờn chí từ 1 -3% trên dư nợ còn lại khi khách hàng trả nợ trước hạn và áp dụng lãi suất vay nợ quá hạn là 1 , 1 – 1 , 5 lần lãi suất. Khách hàng có thể đàm phán trước với bên cho vay lãi suất có khả năng giảm với những khách hàng vay vốn dài hạn.

  Với tất thảy nhà băng bây chừ thì khách hàng đi vay sẽ không trả phí hoả hồng cho cán bộ tín dụng khi vay tiền tại ngân hàng , nhưng không phải nhà băng nào cũng quản chặt chẽ , vẫn thừa thãi cán bộ tín dụng nhà băng đặt sự tình với khách hàng với khoản phí này.

  lựa chọn hạn vay ăn nhập

  Khách hàng hãy lo liệu kỹ về tình cảnh cá nhân , tổng lương lậu cá nhân , số tiền vay vốn. Lưu ý với khách hàng ngày công thấp thì bạn nên déo dài hạn vay , khi đó sẽ giảm được gánh nặng và bạn sẽ có hoàn cảnh trả vốn đúng kì hạn , tránh trình trạng trả chậm. Khi đó ngân hàng sẽ tích bạn vào nhóm nợ xấu gây có tác động đến một điều gì đó sau này khi bạn vay vốn thêm.

  Ví dụ: Khi khách hàng bằng hình thức tín chấp , bạn vay 100.000.000 vnđ vay với thời kì 12 tháng thì mỗi tháng bạn cần trả 8 , 400 , 000 vnđ/tháng + lãi suất vay. Nhưng tình cảnh bạn không đủ hãy kéo dài thêm thời kì lên 24 Tám chữ , Khi đó phí bạn phải trả hàng tháng là 4 , 200 , 000 vnđ/tháng + lãi suất vay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : tiền theo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học những từ vựng tiếng hàn theo chủ đề các loài thú 23/8/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học tiếng trung theo chủ đề kiến nghị 6/1/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Bí quyết học chứng chỉ tiếng Anh b1, b2 theo khung châu âu 17/11/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học tiếng Nhật - Tìm việc tốt nơi đâu giữa trời đông giá??? 22/11/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Công việc hot tiếng Nhật - Sưởi ấm ngày gió mùa - Sao Mai 20/11/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN