Vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi dealtoday, 16/2/16.

 1. dealtoday

  dealtoday Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kính chào quý khách hàng đang có nhu cầu vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ nhằm mục đích tiêu dùng , xài cho những mục tiêu cá nhân chủ nghĩa. Chúng ta xin giới thiệu đến quý khách hàng Các quy định vay tín chấp nhanh khi quý khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ.

  Theo đánh giá của các chuyên gia thì một người khi sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì người đó đã có nguồn tài chính yên ổn , đủ sức trang trải những phí tổn trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng những thế còn dư ra một khoảng để mua bảo hiểm nhân thọ , bởi thế , đối với các ngân hàng và công ty tài chính thì đây là những đối tượng tiềm năng và có ít khả năng trốn nợ.

  phần ưu tú của sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

  Lãi suất thuộc dạng quyến rũ nhất trong các hình thức vay tín chấp.
  Giải ngân chóng vánh trong vòng 72 giờ làm việc.
  Khoản vay cao khi Prudential cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ đến 150 triệu đồng.
  Thủ tục được giản đơn hóa so với hình thức vay khác.
  Đang vay tại một tổ chức tín dụng khác vẫn được trợ giúp vay thêm.
  Nhận hồ sơ tại nhà khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng ta ngay để được tư vấn về khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay , giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 , 4 ngày làm việc mà không gặp vấn đề trở ngại gì. Hãy yên tâm khoản vay của quý khách hàng sẽ được chúng ta tham vấn một cách kỹ nhất

  Mức vay tối đa 5 lần lương bổng thuần ( giả thiết phí bảo hiểm chiếm 5% ngày công ). Vậy phí bảo hiểm tháng ( 5 triệu/12 ) * 20 * 5 sẽ ra mức vay tối đa. Vậy mức vay tối đa theo HĐBHNT của bạn là 41.666.667 đồng. Nếu bạn muốn vay cao hơn , có thể mang HĐBHNT và CMND gốc tới công ti bảo hiểm nhân thọ AIA để vay thêm. Nhưng theo tôi biết mức vay tối đa công ty bảo hiểm cho vay là 80-90%/số phí đã đóng. Nhưng lãi suất khá mền hơn so với công ti tài chính hay nhà băng cho vay bằng HĐBHNT.


  Những lưu ý khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như sau:
  Người ủy quyền trong BHNT không được vay , chỉ ứng dụng cho khách hàng đăng kí BHNT đó.

  hỗ trợ khách hàng đã nộp hồ sơ tại VPBank nhưng không được duyệt 04 tháng sau được tiếp làm hồ sơ vay lại.

  Khoản vay của khách hàng là miễn phí , không qua trung gian và không thu phí dịch vụ.
  Nếu khách hàng đóng BHNT theo tháng cần cung cấp biên lai 3 tháng gần nhất. Nếu theo quý cần 2 biên lai gần nhất hoặc nếu theo năm thì 01 biên lai gần nhất.
  tại sao Bạn Chọn Vay Tiền Tiêu Dùng Trả Góp Theo Bảo Hiểm Nhân Tho

  Thủ tục: đơn giản , nhanh gọn , không cầm đồ nhà cửa. Mọi giấy tờ đều là bản photo , không thèm sao y công chứng phường ( tuy nhiên , phải có bản chính để đối chiếu ).

  Quy trình: khi hồ sơ nhập lên hệ thống và tiến hành giám định chỉ 03 ngày làm việc. Trong quá trình vay khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào hết.

  Giải ngân: sau khi được duyệt , khách hàng đến trực tiếp phòng giao du nhận tiền. Mọi thông cáo về khoản vay sẽ được phổ biến chi tiết trước khi nhận tiền.

  Phương thức thanh toán: trả góp ngân hàng gốc & lãi hàng tháng. Đóng tiền tại phòng giao du VPBank , chuyên khoản từ internet banking , Thế giới Di Động , Điện Máy Xanh , Bưu Điện.

  Lời kết: Nếu bạn là người tự doanh , không thể chứng minh được tiền lương của mình thì là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khả năng đóng phí bảo hiểm càng cao thì khả năng xét duyệt khoản vay tối đa càng lớn giản đơn vì bạn chứng minh chi trả tốt.

  Nào ! Hãy đăng kí vay ngay bạn nhé hoặc gọi đến hotline , chúng ta luôn sẵn sàng tham vấn bạn chi tiết nhất và minh bạch về số tiền thanh án nạn mù chữ , lãi suất và các vấn đề bạn đang quan hoài. Xin trân trọng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN