Ví điện tử VTC Pay, nhân tố không thể thiếu trong thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vidientuvtcpay, 15/7/16.

 1. vidientuvtcpay

  vidientuvtcpay Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn bởi thói quen tiêu dùng tiền mặt của đại bộ phận vẫn phổ biến, năm 2016 vẫn là dấu mốc đánh dấu những sự phát triển vượt bậc của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam – Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay.

  Năm 2009 đánh dấu sự ra đời và những viên gạch nền móng đầu tiên của dịch vụ Ví điện tửVTC Pay với việc cung cấp các dịch vụ như: Bán mã thẻ trả trước (điện thoại di động, thẻ game, thẻ điện thoại quốc tế, thẻ học tiếng Anh trực tuyến…); cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến qua Internet hoặc qua điện thoại di động; dịch vụ chuyển khoản giữa các tài khoản trực tuyến, giữa ngân hàng và tài khoản trực tuyến thông qua Internet hoặc điện thoại di động… Bên cạnh đó, Ví điện tử VTC Pay cũng được xây dựng thành hệ thống thanh toán trực tuyến dùng để thanh toán dịch vụ cho các game thủ và làm đại lý cho các hãng viễn thông, Internet của VTC game. Từ đó, cho đến nay, với hơn 10 năm phát triển, dịch vụ Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay ngày càng phát triển mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ cũng như cộng đồng người sử dụng.


  [​IMG]

  Ông Trần Quang Việt – Giám đốc Trung tâm thanh toán điện tử VTC Pay cho biết, trong năm 2015 vừa qua, VTC Pay đã hoàn thành việc kết nối với rất nhiều các đối tác lớn là các ngân hàng, các website thương mại điện tử, giúp cho việc phát triển dịch vụ Ví điện tử ngày càng mạnh mẽ hơn, tiến sâu đến mọi ngóc ngách chi tiêu của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh đó, VTC Pay đã được nhận chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI – DSS, đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của các giao dịch thanh toán điện tử mà VTC Pay cung cấp.

  Trong thời gian tới, VTC Pay sẽ còn tiếp tục cải tiến, phát triển nhiều dịch vụ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ví điện tử VTC Pay, nhân tố không thể thiếu trong thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN