Vì sao bạn cần dịch vụ sửa nhà trọn gói?!!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kiendinh, 22/4/15.

 1. kiendinh

  kiendinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn là người bân rộn với bao nhiêu công việc của công ty hay gia đình,không có nhiều thời gian dành cho việc sửa nhà, không biết chọn loại vật tư nào cho phù hợp mà giá cả lại hợp lý, rồi hàng ngày phải đôn đốc công nhân làm việc.

  Chắc hẳn khi các bạn sửa nhà các bạn đã lên phương án cho căn nhà phải sửa những gì, ví dụ như sửa chữa nhà vệ sinh, đi lại hệ thống điện nước vv..

  Hãy để chúng tôi giúp bạn sửa lại tất cả các hạng mục của bạn nêu ra!

  Bạn không nên gọi nhiều bộ phận “nhiều đội” cùng thi công các hạng mục,cũng không nên tự làm ,hay gọi ở đâu đó mấy ngườ thợ về rồi gọi họ sửa theo ý mình,hay tự mua vật tư.Thứ nhất khi các bạn gọi quá nhiều bộ phận vào sửa nhà mình sẽ sảy ra tình trang không ăn ý trong công việc, cụ thể như bộ phận này không đáp ứng được tiến độ thi công để rồi đội kia phải chờ, rồi đội này vào làm sau nhưng lại va quệt vào sản phẩm của đội kia ,sảy sa xích mích.vv...

  Khi các bạn chọn gói “sửa nhà trọn gói” của chúng tôi ,các bạn có nhiều thời gian để quản lý đến chất lượng của công trình,không phải tốn nhiều thời gian để đi mua từng món vật tư,đồng nghĩa với bạn không phải trả tiền để mua vật tư với mức gía bán lẻ của thị trường.

  Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi là dịch vụ hoàn hảo nhất từ giai đoạn khảo sát đến khi hoàn thành.

  Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà cửa: 093 324 8386 (Mr Biên)
  Xem thêm: Có nên xây nhà trọn gói hay không?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao bạn cần dịch vụ sửa nhà trọn gói?!!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN