Vì sao bạn chưa giỏi Tiếng Anh ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi zubiii, 29/4/14.

 1. zubiii

  zubiii Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếng anh – nỗi ám ảnh.

  Nhược điểm chung và lớn nhất của tất cả mọi người khi học tiếng anh là phải nói, giao tiếp. Nếu bạn không đủ tự tin để giao tiếp thì những gì bạn học được cũng coi như không. Chúng ta đều biết rằng, không có gì là hoàn hảo, phải có khó khăn thì bạn mới vượt được qua chính mình. Bạn có thể nói dù sai ít hay sai nhiều, nếu bạn nói thì bạn và mọi người mới nhận ra được lỗi sai đang mặc phải và tìm cách sửa chữa. Không có gì là khó khăn nếu bạn tự tin vào chính mình.

  Môi trường học tiếng anh – chưa có.

  Việc học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn được sống trong môi trường tiếng anh. Môi trường tiếng anh ở đây là gì? Theo gia su toan thì đó là một môi trường mà trong cuộc sống của bạn luôn được bao quanh bằng ngôn ngữ tiếng anh. Bạn có thể tham gia những câu lạc bộ của người nước ngoài, hay những câu lạc bộ dành riêng cho việc học tiếng anh. Bạn ăn cũng sử dụng tiếng anh, ngủ cũng sử dụng tiếng anh, thì chẳng mấy chốc tiếng anh cũng ngẫm vào bạn giống như tiếng mẹ đẻ vậy. Từ khi còn nhỏ chúng ta cũng chưa thể nói được và học được ngôn ngữ nào, nhưng khi dần lớn lên, và được mọi người xung quanh chỉ dạy ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, thì bạn đã có thể bập bẹ nói theo dù lúc đó bạn cũng chưa nhận thức được nhiều. Vậy lên hãy tạo cho mình có một không gian tiếng anh, để bạn có thể sống cùng tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

  Phương pháp học chưa phù hợp.

  Hãy chọn cho mình một cách học phù hợp nhất, bạn không thể chọn cách học của người khác để áp dụng vào cho mình, vì mỗi người đều có một tư duy, nhận thức riêng. Bạn yếu về phần nghe thì bạn nên chăm chỉ luyện tập dành thời gian để nghe nhiều hơn chứ không thể áp dụng cách học của người yếu về phần ngữ pháp được. Bạn cần một kế hoạch cho việc học tập của mình, như vậy bạn sẽ xác định được mục tiêu mình cần đạt được và có cách xử lý nhanh nhất nếu bạn chưa đạt được mục tiêu.

  Học một cách máy móc, không có hệ thống.

  Tiếng anh là một môn học cần sự tư duy và logic, bạn không thể học từ vựng tiếng anh là bạn có thể đặt được một câu hoàn chỉnh, nói được một cách rõ ràng và hiểu được ngữ pháp của chúng. Vậy nên theo gia su ly để học tốt môn học này bạn cần phải có một kiến thức đồng đều giữa các phần học. Kỹ năng nghe, nói, viết và kiến thức ngữ pháp, và nguồn vốn từ vựng, bạn phải có đầy đủ những kiến thức này, không cần nhiều, như vậy bạn đã có được một khởi đầu tốt đẹp cho quá trình học môn học này rồi đấy.


  Tính kiên trì, cần mẫn – quan trọng hơn bao giờ hết.

  Với môn học tiếng anh này, bạn cần có cho mình những đức tính này. Bạn không được nản lòng khi học mãi viết mãi mà không thể nhớ được khối lượng từ vựng mà cô giáo giao, hay nghe hoài mà không thể hiểu được ý nghĩa của câu đó ra sao. Những lúc này bạn cần sự kiên trì. Nếu bạn không có được đức tính này, bạn không thể thành công. Vì ông cha ta luôn có câu “thất bại là mẹ của thành công” nếu bạn gục ngã trước những khó khăn thất bại, thì bạn sẽ không bao giờ nhìn được thấy ánh hào quang của sự thành công. Kiên trì, cần mẫn để thực hiện một mục tiêu những điều này sẵn sàng mang lại cho bạn những điều bạn muốn.

  Đọc thôi chưa đủ, bài viết này mong muốn mọi người nhận thức được những gì mình đã và đang thực hiện đã đúng chưa. Và mọi người đã nhận được ra rằng điều cần thiết nhất để có thể học tốt được môn tiếng anh này là gì? Hãy cùng ngẫm và suy nghĩ để bạn có thể đạt được thành công trong môn học tiếng anh này nhé! Chúc các bạn thành công.

  Gia su tieng anh​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao bạn chưa giỏi Tiếng Anh ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : bạn chưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bí ẩn về hồng yến và huyết yến mà bạn chưa biết Hôm nay lúc 11:46 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Đá Mài Dao Nhật Bản Hàng Chuẩn Chính Hãng Đặt Mua Ở Đâu ? Thứ sáu lúc 5:56 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Cách mua bộ bàn ghế phòng khách gỗ công nghiệp cực “chuẩn” Thứ ba lúc 9:13 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Mua máy xới đất Fujijapan FJ601 Nhật Bản chuẩn ở đây 8/9/19
Rao Vặt Toàn Quốc Tại sao nên xây cổng đền chùa bằng đá- mẫu cổng chùa bằng đá đẹp 7/9/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN