Vì sao bạn nên đầu tư vào căn hộ cao cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 10/3/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Với việc tìm hiểu qua nhiều dự án căn hộ đẳng cấp cả trong và ngoài nước tôi đã nhìn thấy được những lợi ích tuyệt vời của việc đầu tư vào căn hộ. Một minh chứng mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đó là dự án Vinhomes Golden River do tập đoàn Vingroup chuẩn bị thực hiện.

  Đầu tư bất động sản thường mang triển vọng đầu tư sáng. Mặc dù đầu tư bất động sản có thể bao gồm một căn hộ, biệt thự hoặc thậm chí bất động sản thương mại, căn hộ là đấu trường đầu tư ưa thích của nhiều người. Hãy là nó chỉ là một căn hộ hoặc căn hộ duy nhất xây dựng, những lợi ích của việc đầu tư vào căn hộ là muôn hình muôn vẻ. Ở đây, chúng tôi xin đưa ra 2 lý do để mọi người lựa chọn mua căn hộ.

  1. Căn hộ Giá cả phải chăng và đảm bảo đầy đủ công năng
  Vinhomes Golden River luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn những căn hộ này có giá tương xứng với giá trị mà căn hộ mang lại. Bên trong dự án này còn có cả khu biệt thự nhưng căn hộ lại được nhiều người ưa chuộn hơn nhất. Thêm vào thực tế này mà các căn hộ nói chung là giá cả phải chăng hơn và cũng cung cấp dễ dàng sống.
  [​IMG]

  2. Khấu hao thuế là nhanh hơn Đối với căn hộ
  Đầu tư vào một dự án căn hộ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trước thuế. Nếu bạn là chủ sở hữu của một dự án căn hộ, bạn có thể dễ dàng viết tắt khấu hao, lãi suất thế chấp, và chi phí vốn cứ mỗi năm tính thuế. Nếu bạn lấy một thế chấp trên tài sản của bạn, sau đó bạn có thể yêu cầu khấu trừ thuế đối với nó trong cùng một năm. Điều này cũng sẽ bao gồm những chi phí có liên quan đi kèm với quá trình lấy khoản vay.

  Kể từ thời gian khấu hao của các tòa nhà chung cư là ít hơn so với các tài sản thương mại, các lợi ích về thuế của đầu tư vào căn hộ là tương đối cao.

  Ngoài ra vẫn còn nhiều lí do khác nữa mà bạn nên đầu tư vào dự án này nào cùng chờ xem trong thời gian tới dự án Vinhomes Golden River sẽ đẳng cấp như thế nào và sự quan tâm đầu tư của mọi người đối với dự án chất lượng nay sẽ ra sao nhé. Chắc chắn mọi người cũng sẽ háo hức không kém mình đúng không nào.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao bạn nên đầu tư vào căn hộ cao cấp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN