Vì sao các bạn nam nên theo học ngành điều dưỡng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hatrang1995, 6/8/16.

 1. hatrang1995

  hatrang1995

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8


  Tuyển sinh vào cao đẳng, Đại Học năm 2016 năm nay có nhiều diễn biến thay đổi, trong quá trình Tuyển sinh các thi sinh đặc biệt lưu ý là không được rút hồ sơ, không được nộp hồ sơ Xét tuyển trực tiếp tại trường Đại Học, cao đẳng... Dưới đây là quy trình và các bước Tuyển sinh vào cao đẳng, Đại Học năm 2016 Sinh viên trong cả nước cần nắm rõ chi tiết.

  1. Đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016


  Cao đẳng dược hà nội Để có thể Tuyển sinh vào các trường Đại Học, cao đẳng dùng kết quả thi THPT nhà nước năm 2016 thì việc trước tiên Các em cần làm đó là: Đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016 và chọn môn thi dùng để Tuyển sinh vào trường Đại Đào tạo Các bạn có ước mơ Đào tạo.

  Theo như quy chế Tuyển sinh Đại Đào tạo, cao đẳng năm 2016, các trường trên cả nước phải ban bố Phương thức và định rõ tiêu Xét tuyển cụ thể lên trang tin điện tử của trường. song song, công khai phương pháp xử lý khi các Các bạn có cùng điểm xét tuyển; các Điều kiện bổ sung (nếu có); điểm Xét tuyển của trường hoặc từng ngành. Điểm Tuyển sinh không được thấp hơn ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định.

  Do đó trước khi đăng ký trường nào cần phải tróc nã cập website của các trường mình dự định đăng ký Tuyển sinh (ĐKXT) để tìm hiểu thật kỹ các tin trước khi nộp hồ sơ Đăng kí xét tuyển như: tổ hợp môn Xét tuyển, chỉ hướng tiêu, Phương thức Tuyển sinh, các ngành huấn luyện... để có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình.

  Bộ GD-ĐT cũng lưu ý: đối với những ngành trường đã Tuyển sinh từ năm 2014 trở về trước phải dành ít ra 50% chỉ tiêu để Tuyển sinh theo khối thi truyền thống (khối thi ứng dụng từ năm 2014 trở về trước).

  Năm 2016, học sinh được quyền kiếm tìm cụm thi gần nhất để tiện lợi cho việc đi lại của Học sinh. giấy tờ dự thi THPT quốc gia năm 2016, Các em có thể mua tại các trường THPT và nộp hồ sơ:

  • Đối với Học viên đang Đào tạo lớp 12 thì ĐKDT tại trường THPT nơi đang Đào tạo.
  • Đối với Các em tự do: ĐKDT tại địa điểm do các sở GDĐT quy định sao cho thuận lợi nhất.
  2. Dự thi THPT quốc gia 2016
  Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Sau khi đã đăng ký và nộp hồ sơ thi THPT quốc gia, Các em sẽ nhận được giấy báo dự thi với số báo danh, phòng thi và địa điểm thi. Kỳ thi diễn ra vào các ngày 1/7; 2/7; 3/7; 4/7/2016.

  Tất cả các Học viên trong cả nước chưa đạt ĐK vào các trường ĐH,CĐ thì có thể đăng ký Xét tuyển vào ngành Trung Cấp Y , Trung cấp Dược của trường rất cao đẳng Công Nghệ và thương mại Hà Nội, chi tiết xem tại Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội chỉ dẫn Xét tuyển mạng 2016 .Sau khi tốt nghiệp Học viên có thời cơ để Học liên thông Trung Cấp y điều Dưỡng lên đại Học ngay.

  3. công bố điểm thi THPT nhà nước 2016
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Sau khi tham gia kỳ thi THPT nhà nước 2016, khoảng cuối tháng 7 Các em sẽ nhận được giấy chứng thực kết quả thi có kèm mã số để Xét tuyển trong các đợt Xét tuyển ước muốn. Điều kiện: đỗ Học bạ cấp 3 và không bị điểm liệt các môn Tuyển sinh vào ĐH, CĐ. (điểm liệt là 1 điểm).

  4. Tuyển sinh Đại Học, rất cao đẳng
  Bước 1: Làm hồ sơ Tuyển sinh ĐH, CĐ:

  • Phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt Tuyển sinh
  • Sĩ tử sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để ĐKXT. Ở mỗi đợt Xét tuyển có quy định khác nhau:
   • Tuyển sinh đợt 1: Mỗi Sinh viên có tối đa 4 ước muốn (xét tuyển vào 2 trường, mỗi trường 2 ngành), do vậy Sinh viên khi làm hồ sơ sẽ phải chọn ưu tiên từ 1 đến 4. Nếu đã trúng tuyển ngành 1 thì không xét ngành 2 rưa rứa ngành 3 và 4.
   • Tuyển sinh các đợt sau: Mỗi Thí sinh có tối đa 6 mong muốn (mỗi đợt Xét tuyển vào tối đa 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành đào tạo), Các em làm hồ sơ Xét tuyển ước muốn bổ sung cũng phải chọn ưu tiên cho các ngành. Nếu đã trúng tuyển ngành 1 thì không xét ngành sau đó.
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa định rõ, số điện thoại giao thông của thí sinh;
  [​IMG]

  Bước 2: Nộp hồ sơ Tuyển sinh

  Năm 2016, Bạn có 2 cách để nộp hồ sơ Tuyển sinh ĐH, CĐ:

  • Các bạn nộp hồ sơ đăng ký Tuyển sinh qua bưu điện
  • Đăng ký Xét tuyển online qua internet
  5. thời kì của mỗi đợt Xét tuyển
  a. Xét tuyển muốn theo 1:

  • Các bạn dùng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi dùng để Xét tuyển mong mỏi 1 để đăng ký vào 2 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường Các bạn được đăng ký tối đa 2 ngành.
  • thời gian ĐKXT và Xét tuyển là 12 ngày.
  • Các bạn đã trúng tuyển mong muốn 1, không được đăng ký ở các đợt Tuyển sinh ước muốn bổ sung.
  b. Xét tuyển các mong mỏi bổ sung

  - Các đợt Tuyển sinh sau đó: thời kì Đăng kí xét tuyển và Tuyển sinh mỗi đợt là 10 ngày; mỗi Bạn Đăng kí xét tuyển mỗi đợt vào tối đa 03 trường, mỗi trường tối đa 02 ngành tập huấn.

  Lưu ý: Trong mỗi đợt Tuyển sinh, Sĩ tử không được thay đổi ước mơ ĐKXT hay rút hồ sơ.

  6. Dự thi các môn năng khiếu
  Đối với những Sinh viên Xét tuyển vào các ngành có môn năng khiếu ngoài thi THPT quốc gia năm 2016 cần chủ động xem lịch thi năng khiếu của trường đó để biết và thi đúng thời gian.

  Sĩ tử nào có nhu cầu muốn theo theo Đào tạo Ngành Dược thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa định rõ và Phương thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT internet
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa định rõ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên can: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao các bạn nam nên theo học ngành điều dưỡng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN