Vì sao các doanh nghiệp nên chuyển đổi từ sử dụng email miễn phí sang email có trả phí?

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi Dươngmga, 16/3/19.

 1. Dươngmga

  Dươngmga Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì sao các doanh nghiệp nên chuyển đổi từ sử dụng email miễn phí sang email có trả phí?

  Email hiện nay là công cụ phổ biến với tất cả mọi người trong thời kì công nghệ 4.0 này. Việc sử dụng email để trao đổi thông tin online ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Tuy vậy ngoài email được sử dụng miễn phí thì chúng ta có thêm email tên miền cho doanh nghiệp giúp cho công việc được chuyên nghiệp cũng như quảng bá thương hiệu.. Sự khác biệt giữa 2 loại email này ra sao và số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng để sở hữu không?

  Email theo tên miền.

  Email doanh nghiệp còn được gọi là emaill tên miền được nâng cấp hơn với email miễn phí mà nhiều người hiện đang sử dụng ở chỗ:

  Email miễn phí thông thường chỉ được sử dụng với 1 đuôi duy nhất là và không thể đổi đươc là @gmail.com. Còn đối với email tên miền phải mất phí nhưng đuổi lại chúng ta sẽ có được sự phong phú về đuôi tên miền theo từng công ty doanh nghiệp sử dụng như @mga.vn hay @vinmart.net… và nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như bộ mặt phát triển của công ty đối với các nhân viên, khách hàng cũng như với các đối tác quan trọng nâng cao thương hiệu công ty.

  Sự khác nhau giữa email miễn khí và email doanh nghiệp.

  - Về phần tài khoản: thì email miễn phí sẽ thuộc quyền sở hữu của mỗi người không ai có thể can thiệp vào trừ khi chủ tài khoản muốn gửi và share cho bạn. Ngược lại với email mất phí thì các doanh nghiệp có thể quản lí tài khoản của nhân viên bên dưới cũng như giám sát được những công việc giao phó. Khi nhân vân không còn làm việc cho bạn nữa thì công ty vẫn lấy lại được gmail bạn cấp đó và thay đổi mật khẩu để tiếp tục xử dụng tránh việc bị mất các thông tin của công ty sang công ty khác.

  - Về phần dung lượng: các email cá nhân xử dụng chỉ được cấp 15GB dung lượng khi xử dụng hết các bạn sẽ phải xóa những dữ liệu cũ bạn lưu giữ đi để có dung lượng nhận các thông tin dữ liệu mới, với email tên miền thì các bạn sẽ có các gói từ 30GB đến không giới hạn dung lượng, khi hết dung lượng sử dụng bạn có thể mua thêm từ nhà cung cấp cho bạn chứ không cần xóa hay bỏ đi bất kì dữ liệu nào mà bạn không muốn.

  - Về thời gian hoạt động và hỗ trợ: đối với email miễn phí thì thời gian hoạt động bị gián đoạn và gặp trục trặc đối với các email gửi đến và gửi đi là nhiều hơn nhiều so với email theo tên miền. Khi gặp sự cố email cá nhân phải tự xử lí cũng như phải tự điều phối sang hướng khác để khắc phục sự cố còn với email doanh nghiệp họ chỉ cần liên lạc với bên phía nhà cung cấp sẽ được sự trợ giúp 24/7 mọi lúc mọi nơi bạn cần.

  - Về phần quản lí lưu trữ các dữ liệu: các doanh nghiệp sẽ quản lí 100% khối lượng dữ liệu cũng như các file tối mật của mình, nhân viên được chỉ sửa thêm bớt lưu trữ cũng như xem các dữ liệu khi đc sự cấp phép từ doanh nghiệp, bạn cũng không thể truy cập vào nếu như không được cấp phép từ trên đó cũng là giới hạn của email cá nhân.

  - Bảo mật an toàn và chống tình trạng spam: Với email cá nhân, bạn sẽ phải tự bảo mật email của mình và không có sự trợ giúp từ bất cứ ai.Tình trạng tin rác và spam quảng cáo đối với mail cá nhân là rất nhiều công thêm bạn phải lọc các tin rác quảng cáo đó để có thể lấy được giữ liệu từ nơi khác chuyển đến cho bạn. Còn đối với email doanh nghiệp, bạn sẽ được bảo mật cũng như đảm bảo an toàn 100% từ bên cung cấp, bạn sẽ chỉ nhận các dữ liệu và thông tin bạn cần thiết không bị bất cứ spam quảng cáo hay tin rác nào từ bên ngoài khi bộ lọc của google là loại tốt nhất thế giới lên đến 100%.

  - Khả năng truyền tải: khi sử dụng email cá nhân muốn truyền tải xuống toàn bộ nhân viên bạn phải gửi email cho từng nhân viên một tốn rất nhiều thời gian cũng như chưa chắc đã đến được hết tất cả nhân viền. Trái ngược hoàn toàn đối với email doanh nghiệp bạn chỉ cần share hoặc gửi vào nhóm tất cả các thành viên đó sẽ đều nhận được mà bạn chỉ cần bỏ ra rất ít thời gian cũng không sợ bị lỗi khi gửi.

  Từ những khác biệt chúng tôi chia sẻ các bạn đã thực sự muốn thay đổi để phát triển công ty doanh nghiệp một cách mạnh mẽ chưa. Hãy đến với chúng tôi https:// mga.vn/ luôn luôn lắng nghe và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao các doanh nghiệp nên chuyển đổi từ sử dụng email miễn phí sang email có trả phí?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. glocalpartner

  glocalpartner Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/3/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bài viết hay quá hy vọng sẽ có những bài viết mới chia sẻ nhiều kiến thức hơn
   


Chủ để tương tự : các doanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Xbyte chuyên cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin 5/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Cách săn học bổng cho du học sinh Nhật 1/7/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp iPhonetrabaohanh.vn Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm iPhone mới 100% chưa Active. 13/3/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Tuyệt chiêu những cách làm se lỗ chân lông nhanh chóng hiệu quả nhất 16/1/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Các ngành hàng nào ở Việt Nam sẽ bị tác động bởi cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung? 19/9/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN